Lời khuyên đơn giản giúp bạn trang trí bàn làm việc văn phòng đẹp

Đăng bởi ovuvietnam vào

Trang trí bàn làm việc văn phòng vừa đẹp vừa rẻ là nhu cầu của rất nhiều người. Nhưng thực hiện việc này như thế nào thì bạn cần phải xem ngay những lời khuyên dưới đây. Từ chuyên gia của nội thất Vito, hi vọng các bạn sẽ có một văn phòng thu hút.

Một chiếc bàn với diện mạo đẹp sẽ tăng hứng thú trong công việc của bạn. Sẽ có những người yêu thích màu sắc, rườm rà với những sản phẩm trang trí ấn tượng. Ngược lại, có những người lại chỉ thích một góc làm việc gọn gàng, sạch sẽ và đơn giản. Có người thích phong cách cổ điển, có người lại yêu kiểu trang trí tri thức. Sau đây là những lời khuyên đơn giản nhất giúp bạn có bàn bàn làm việc đẹp, hợp phong thủy mà không tốn quá nhiều chi phí.

Lời khuyên đơn giản khi trang trí bàn làm việc văn phòng

Chú ý đến phong thủy bàn làm việc

Có thể thấy, yếu tố phong thủy đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong không gian làm việc. Bạn cần những mẫu bàn có kiểu dáng, màu sắc và chất liệu hợp mệnh với mình. Ví dụ như mệnh mộc hợp với bàn làm việc gỗ màu đen, xanh dương hay mệnh kim hợp với bàn chân sắt màu trắng, vàng. Có được những sản phẩm hợp mệnh sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và luôn đầy năng lượng tích cực.

Trang trí bàn làm việc văn phòng đúng phong thủy 

Nếu không có thiết kế bàn phù hợp như trên thì bạn có thể chọn hướng ngồi để hóa giải những yếu tố xấu. Ví dụ như bàn văn phòng phải có hướng ra cửa, lưng của người ngồi tựa vào tường. Bên cạnh đó, hãy tránh đặt bàn ở đối diện cửa vì sẽ có nhiều sát khí khiến bạn không thể tập trung khi làm việc.

Sắp xếp bàn làm việc theo sơ đồ Bagua

Sơ đồ Bagua là một công cụ được dùng để xác định năng lượng phong thủy trong một không gian. Bạn cũng có thể sử dụng sơ đồ này để trang trí bàn làm việc văn phòng một cách nhanh chóng và đơn giản. Có hai trường phái là phong thủy phương Đông và phương Tây mà bạn có thể áp dụng. Nhưng ở đây, chúng ta sẽ tìm hiểu theo trường phái phương tây đơn giản.

Trang trí bàn làm việc văn phòng nhanh chóng theo sơ đồ Bagua

Trong đó:

  • Vị trí 1 là sức khỏe và thịnh vượng: Vị trí này giúp bạn thu hút của cải, tiền tài. Nên bạn hãy đặt một chậu cây nhỏ để có sự sinh sôi, phát triển. Hoặc đặt laptop liên quan đến công việc của bạn.
  • Vị trí 2 là danh tiếng: Nên đặt danh thiếp của bạn nếu có hoặc bảng chức danh của bạn.
  • Vị trí 3 là nơi dành cho các mối quan hệ và tình yêu: Bạn có thể đặt ở đây một vật tượng trưng cho tình yêu của bạn hoặc ảnh, hoa tươi.
  • Vị trí 4 là góc dành cho sáng tạo: Hãy đặt ở đây một cuốn sách hoặc sổ tay
  • Vị trí 5 dành cho quý nhân phù trợ và sự đi lại nên bạn có thể đặt những vật như bản đồ, sách du lịch hoặc ảnh của địa điểm bạn muốn đến.
  • Vị trí 6 dành cho sự nghiệp nên hãy giữ gọn gàng và sạch sẽ
  • Vị trí 7 tượng trưng cho trí tuệ và sự thông thái nên hãy để ảnh thần tượng của bạn, sách khoa học,…
  • Vị trí 8 dành cho gia đình với những tấm ảnh nhỏ xinh
  • Vị trí 9 dành cho sức khỏe và là vị trí bạn nên để trống.

Nội thất Vito – tư vấn trang trí bàn làm việc văn phòng 

Từ những lời khuyên ở trên, hi vọng là các bạn đã có thể làm đẹp cho không gian làm việc của mình. Để được chọn những mẫu nội thất văn phòng đúng phong thủy thì bạn có thể đến ngay Nội thất Vito.

Tư vấn trang trí bàn làm việc văn phòng – Nội thất Vito 

Vito hiện là đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối nội thất. Các mẫu bàn làm việc của Vito luôn đa dạng kiểu dáng, có kích thước chuẩn và màu sắc hợp phong thủy.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao thì Vito còn mang đến cho người dùng nhiều chính sách hàng đầu như bảo hành, vận chuyển, lắp đặt, đổi trả, thanh toán linh hoạt,… Tại đây, quý khách còn được tư vấn trang trí bàn làm việc văn phòng miễn phí. Tham khảo ngay sản phẩm mới của Vito tại:

>> Xem thêm: Mua bàn làm việc ở đâu để có sản phẩm tiện nghi, giá rẻ

Vito – Nội thất nhập khẩu cao cấp

Công ty TNHH Thương mại & XNK Phương Hùng

Địa chỉ: Ngõ 1 Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0985913314 

Facebook: https://www.facebook.com/noithatvito

Website: vito.vn


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *