Những bộ bàn ghế ăn cao cấp thường có đặc điểm gì?

Đăng bởi ovuvietnam vào

Khi mua bàn ghế ăn, khách hàng có thể lựa chọn giữa nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau. Những mẫu bàn ghế có giá trị càng lớn thì độ bền càng cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu bàn ghế ăn cao cấp, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Giá cả “đắt đỏ”

Những bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp thường có giá từ hơn chục triệu đến vài trăm triệu đồng. Những bộ bàn ăn không gắn với chữ “cao cấp” thường có giá dưới 10 triệu đồng. Có rất nhiều người không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho không gian bếp của gia đình. Khi phòng bếp xuất hiện mẫu bàn ghế ăn cao cấp càng làm tăng vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Chất liệu siêu cao cấp

Thay vì dùng gỗ nhân tạo, nhựa cứng thì bàn ghế ăn hiện đại cao cấp thường sử dụng gỗ tự nhiên. Một số loại gỗ tự nhiên thường được lựa chọn như gỗ sồi, gỗ xoan,… Một số mẫu thiết kế còn sử dụng da thật để bọc nệm. Với chất liệu chắc chắn, khả năng kháng nước, chống mối mọt cao nên tuổi thọ rất bền. Nếu như các sản phẩm được làm từ chất liệu có giá thành từ thấp tới trung bình, sử dụng được khoảng 3-5 năm thì bàn ghế ăn gỗ tự nhiên cao cấp có thể sử dụng lên tới vài chục năm.

Thiết kế độc lạ

Đặc điểm chung của những bộ bàn ghế phòng ăn cao cấp là sự sang trọng và cuốn hút, chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất. Có hai hướng thiết kế, hoặc là theo phong cách cổ điển, hoặc là hiện đại. Nội thất cổ điển có nhiều chi tiết được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, kì công. Nội thất hiện đại lại hoàn toàn ngược lại, được thiết kế tối giản nhưng không kém phần tinh tế, thu hút.

Kích thước và số lượng của một bộ bàn ghế ăn cao cấp gỗ tương đối đa dạng. Tùy vào kích thước không gian phòng bếp của gia đình bạn và số lượng thành viên trong gia đình để chọn lựa. Bạn có thể chọn bộ bàn ăn 6 ghế gỗ cao cấp, 8 ghế, 16 ghế,…

Màu sắc đa dạng

Màu sắc của bàn ghế ăn gỗ cao cấp rất đa dạng. Nếu bạn là người thích sự đơn giản thì có thể lựa chọn bộ bàn ăn sơn màu nâu gỗ. Nếu bạn yêu thích sự mới mẻ, có thể chọn mua bộ bàn ghế ăn được kết hợp giữa 2-3 màu. Phổ biến nhất là màu nâu với màu kem hoặc trắng. Phòng ăn của gia đình bạn sẽ trở nên bừng sáng khi sổ hữu bộ bàn ghế gỗ phòng ăn cao cấp cho không gian.

Nếu bạn muốn mua bàn ghế ăn cao cấp nhập khẩu đúng hãng, giá cả phù hợp, hãy tham khảo ngay Nội thất IRIS. Truy cập website https://noithatiris.vn/ để tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm hơn. 

Trang Tin
Tin Mới Nhất
Tin Trong Ngày

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *