Áo Bảo Hộ Gắn Quạt Điều Hòa Giá Rẻ

Đăng bởi ovuvietnam vào

Áo bảo hộ gắn quạt điều hòa đang là mẫu sản phẩm bảo hộ rất được ưa chuộng. Sản phẩm có rất nhiều công dụng tuyệt vời, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho người sử dụng.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm :

Về chất lượng vải

Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua áo điều hòa nha. Bạn nên quan sát thật kĩ và hỏi nhân viên tư vấn bán hàng về chất liệu vải và đặc tính vải. Với áo điều hòa thì vải vô cùng chắc chắn và dày dặn, không phai màu, không nhàu, không xù vải.

Các đường may đều nét, rõ ràng, tuyệt đối không có hiện tượng màu chỉ lẫn lộn hay sự xù xì của vải.. Bạn có thể dùng đến “thủ thuật” nhỏ là dùng móng tay để cạo nhẹ lớp vải áo. Nếu là áo chính hãng nó vẫn sáng bóng, sắc nét. Không có biểu hiện bị “tổn thương” sau khi bị bạn “cào cấu”.

Ngược lại, nếu là hàng “fake” thì bạn cũng sẽ biết đấy. Vải áo sẽ bị xù ngay sau khi bạn cạo nhẹ. Bên cạnh đó, cầm chiếc áo “fake” bạn cũng không cảm nhận được sự chắc chắn.

Về phụ kiện áo

Phụ kiện áo sẽ bao gồm 2 chiếc quạt, pin, bộ sạc và hệ thống dây đi cùng áo.

Đầu tiên là về quạt: Quạt chính hãng sẽ được làm bằng nhựa ABS cao cấp nhé mọi người. Quạt được thiết kế với 4 cấp độ gió. 4 cấp độ gió có sự khác nhau rõ ràng chứ không phải tà tà như nhau

Pin có dung lượng lên tời 6800mAh. Các thông số kỹ thuật in trên bề mặt pin đảm bảo sắc nét, rõ ràng, đều màu. Pin mới là không hề có vết trầy xước hay là bị cạo tẩy thông tin của pin

Xem thêm : https://noithatvhome.net/2021/07/06/tho-bao-duong-dieu-hoa-gia-re-tai-bac-ninh/

Công Dụng Của Áo Bảo Hộ Gắn Quạt Điều Hòa

Làm mát nhanh chóng

Chất vải mềm mại, chống thấm hóa chất ,dầu mỏ

Tăng hiệu suất làm việc, chống say năng

Chi tiết xem tại :https://chiase2vn.com/ao-dieu-hoa-la-gi-ao-dieu-hoa-co-cong-dung-nhu-the-nao/

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *