Có nên lắp đặt thang máy gia đình không? Nên lựa chọn loại nào?

Đăng bởi ovuvietnam vào

Lắp đặt thang máy gia đình đúng cách sẽ giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng và tránh được các lỗi phát sinh. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết quy trình lắp thang máy diễn ra như thế nào thì hãy tham khảo biết viết từ chuyên gia của Thang Máy Đức Minh ngay sau đây.

Thang máy gia đình sự lựa chọn hoàn hảo
Lắp đặt thang máy gia đình sự lựa chọn hoàn hảo

Có nên lắp thang máy ?

Trước khi đi tìm quy trình lắp đặt thang máy thì đi tìm câu trả lời cho câu hỏi có nên lắp thang máy gia đình? hãy điểm danh một vài lợi ích mà thiết bị này mang đến:

  • Việc lắp thang máy gia đình sẽ giúp căn hộ của bạn trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn.  Đồng thời, cũng định vị thế và đẳng cấp của chính gia chủ.
  • Nhà 3 tầng có nên lắp thang máy hay nhà 4 tầng có nên lắp thang máy, tất nhiên là có. Vi có thang máy sẽ không làm bạn tốn sức và tốn thời gian khi di chuyển lên cao. Đặc biệt, đối với người già, trẻ nhỏ hay người khuyết tật có thang máy sẽ đảm bảo sự an toàn hơn.
  • Nếu như có thang máy, các gia đình sẽ sử dụng triệt để các tầng trên cao để làm nhà kho, phòng chứa đồ, nơi phơi quần áo,…
  • Thang máy được ví giống như là huyết mạch nối liền với không gian của toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế, việc lắp thang máy gia đình sẽ ra tạo vượng khí chung cho toàn bộ căn nhà.
  • Thuận tiện bởi dù là không gian ở ngoài trời hay trong nhà thì thang máy cũng đều có thể dễ dàng lắp đặt được.
Thang máy giúp không gian nội thất sang trọng hơn
Thang máy giúp không gian nội thất sang trọng hơn

Tư vấn lắp thang máy bạn nên biết

Khi lắp đặt thang máy gia đình, các bạn cần lưu ý kỹ những điểm sau:

Lựa chọn loại thang máy phù hợp

Khi bạn lựa chọn loại thang máy không chỉ đơn thuần là chọn công suất, kích thước,  trọng mà còn quan tâm đến thương hiệu, công nghệ hoạt động. Hiện trên thị trường Việt có bày bán rất nhiều thang máy gia đình bạn có thể lựa chọn như lắp thang máy mini, thang máy có phòng máy, không phòng máy, công nghệ trục vít, lắp đặt thang máy Mitsubishi, thang máy gia đình công nghệ thủy lực,..

Vị trí lắp thang máy 

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được mẫu mã thang máy phù hợp với không gian ngôi nhà thì bạn cần xác định được vị trí lắp đặt. Các gia đình có thể lựa vị trí lắp đặt, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như diện tích ngôi nhà.

Kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt thang máy gia đình cho thấy vị trí đẹp nhất là lắp thang máy trong nhà và giữa thang bộ. Đây được xem là giải pháp tối ưu về mọi mặt.

Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy

Lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy

Nắm rõ được các dịch vụ đi kèm khi lắp thang máy

Dịch vụ đi kèm lắp thang máy gia đình có thể kể đến như: Tiến hành thi công các hạng mục phụ trợ  khác như hố pit, giếng thang, tường bao quanh…hay dịch vụ bảo hành, bảo trì lâu dài. Tuy nhiên, những dịch vụ đi kèm này thường có hoặc không phát sinh chi phí với từng cung cấp dịch vụ. Nhìn chung, khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ dịch vụ để tránh trường hợp phát sinh không mong muốn.

Tìm hiểu và lựa chọn thông số kỹ thuật thang máy phù hợp

Tư vấn lắp thang máy gia đình cuối cùng bạn nên biết đó là lựa chọn tải trọng thang, xem xét mọi tầng của ngôi nhà để mua được chiếc thang máy có công suất và tốc độ phù hợp nhất. Tránh trường hợp vừa tránh lãng phí tiền điện vì công suất quá cao trong khi nhu cầu sử dụng của gia đình lại ít. Hay quá tải trọng, ảnh hưởng tuổi thọ của thang máy.

Nguồn bài viết xem tại: https://thangmayducminh.com/lap-dat-thang-may/

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *