Dự án căn hộ Eco Dream khu cao cấp

Đăng bởi ovuvietnam vào

Căn hộ cao cấp dự án Eco Dream xây dựng bởi Công ty TNHH MTV Eco Dream gần trạm metro mật độ thấp vị trí hiếm có.

căn hộ chung cư cao cấp Eco Dream Thanh Trì https://gianguyenidc.vn gần trạm metro sống năng động cảm giác thanh bình. Khu dự án giải trí cao cấp, được xây dựng bởi Công ty TNHH MTV Eco Dream phù hợp môi trường. Khu căn hộ Eco Dream tuyệt đối an toàn, nằm trong khu vực đường Lô đất TT06, KĐT Tây Nam Kim Giang, Thanh Trì mật độ thấp. Đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. chung cư cao cấp Eco Dream thiết bị tiện nghi, tại huyện Hà Nội vị trí hiếm có. Thiết kế căn hộ Eco Dream vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. dự án Eco Dream Thanh Trì cảm giác thanh bình.

Eco Dream
giải trí cao cấp. Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Eco Dream mạng lại một không gian xanh cho cư dân.
https://gianguyenidc.vn phù hợp môi trường. Tại đây còn có phòng thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, khuôn viên cây xanh thoáng mát….quý khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các nhu cầu thiết yếu tại đây. Những tiện ích hoàn chỉnh và hiện đại nằm ngay tại dự án.
tuyệt đối an toàn. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi. Riêng phòng khách và phòng ăn sẽ nối với nhau tạo cảm giác không gian rộng, thoáng đãng hơn.
dự án cao cấp Eco Dream thiết bị tiện nghi. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Eco Dream tại http://gianguyenfurniture.com

Chuyên mục: Tổng hợp