Bảng giá cho thuê xe đi biển Hải Hòa giá rẻ tại Hà Nội

Đăng bởi ovuvietnam vào

Bảng giá cho thuê xe đi biển Hải Hòa giá rẻ tại Hà Nội

Bảng giá và dịch vụ thuê xe đi Hải Hòa 4-45 chỗ giá rẻ tại hà nội

Bãi biển Hải Hòa là một bãi biển thuộc thị trấn Tĩnh Gia, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa; trải dài từ núi Sổi đến núi Nồi khoảng 3 km. Bãi biển chải dài hơn 20km về hướng Bắc, khung cảnh hoang sơ có bãi tắm đẹp, rộng và bằng phẳng, cát trắng mịn, nước trong xanh, sóng vỗ hiền hòa.

Cho thuê xe du lịch đi biển Hải Hòa (Tĩnh Gia)

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn điểm đến này cho hành trình du lịch biển của mình.

Vì thế nhu cầu thuê xe đi Thanh Hóa ở hà nội cũng ngày càng tăng cao. Hiều được điều đó, thuê xe 30 chỗ đi hải hòa công ty thuê xe Vạn An đã cung cấp giải pháp cho thuê xe đi Hải Hòa bằng những dòng xe du lịch 4-45 chỗ. Xin gửi quý khách các dòng xe dưới đây:

Thuê xe 4 chỗ đi Hải Hòa: Altis, Vios, Mazda 3, i10

Thuê xe 7 chỗ đi Hải Hòa: Innova, Ford Everest, Fortuner

thuê xe đi Hải Hòa: Ford Transit, Solati, Hiace

Thuê xe 24, 29 chỗ đi Hải Hòa: Huyndai County

Thuê xe 35, 45 chỗ đi Hải Hòa: Isuzu Samco, Universe, Hi Class…

Bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội đi du lịch biển Hải Hoà

Không được quảng bá nhiều nhưng bãi biển Hải Hoà – Thanh Hóa vẫn được rất nhiều khách du lịch yêu thích. Bài viết này, thuê xe Vạn An không ca ngợi vẻ đẹp của khu du lịch này, chúng tôi cung cấp Bảng giá cho thuê xe giá rẻ tại Hà Nội đi du lịch biển Hải Hoà cùng những thông tin hữu ích cho chuyến đi của bạn.

Bãi biển Hải Hoà ở đâu?

Bãi biển Hải Hòa thuộc xã Hải Hòa, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Bãi biển Hải Tiến cách trung tâm thành phố khoảng 30km và cách Hà Nội 200km.

Với cung đường không quá dài này, dịch vụ Cho thuê xe 35 chỗ của thuê xe Vạn An sẽ đưa du khách đến điểm du lịch sau 3h-4h ngồi ô tô, an toàn và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một dịch vụ cho thuê xe uy tín, giá rẻ cho hành trình du lịch biển Hải Hòa trong hè này thì đừng bỏ qua công ty cho thuê xe thuê xe Vạn An. Với kinh nghiệm của mình, cùng dàn xe tiện nghi, thuê xe Vạn An sẽ đảm bảo cho bạn một hành trình thực sự thoải mái và thuận tiện nhất, phục vụ chu đáo nhất.

Hiện nay công ty cho thuê xe thuê xe Vạn An chúng tôi đang sở hữu một dàn xe du lịch sang trọng, hiện đại đời mới, xe được trang bị nội thất đầy đủ, lái xe nhiệt tình chu đáo, thông thạo đường xá. thue xe 30 cho ha noi Tất cả những tiêu chi trên để phục vụ cho chuyến đi của khách hàng trong nhu cầu: tham quan du lịch, đi công tác, hay tổ chức cưới hỏi… Công ty thuê xe Vạn An đặt ra cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự an toàn và thoải mái trong suốt hành trình sử dụng xe.

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *