Chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ hợp phong thủy – Gốm sứ Hoàng Gia

Đăng bởi ovuvietnam vào

Thành bại trong công việc là điều vô cùng quan trọng với bất kì ai đi làm. Và theo phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ có ảnh hưởng rất lớn. Tuy nhiên nên chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nào để hợp phong thủy? Vậy hãy cùng Royal Ceramic tham khảo cụ thể trong bài viết sau bạn nhé!

Người tuổi Đinh Tỵ 1977 nên đặt hướng bàn làm việc thế nào?

Nếu bạn sinh năm 1977 hoặc đang quan tâm đến hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 hợp phong thủy nhằm mang lại những thuận lợi cho công việc, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những thông tin mà bạn có thể tham khảo trong bài viết:

1. Khái quát về người tuổi Đinh Tỵ 

2. Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 

3. Việc chọn kích thước, kiểu dáng bàn làm việc 

4. Chọn màu sắc bàn làm việc cho người tuổi Đinh Tỵ

1. Một vài điểm chính về tuổi Đinh Ty sinh năm 1977

Những người sinh năm 1977 thuộc năm âm lịch Đinh Tỵ, theo phong thủy là Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát), khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 cần quan tâm nhiều tới yếu tố cung mệnh để có thể mang lại những điều may mắn, tốt lành cho sự nghiệp.

  • Năm sinh dương lịch: 1977
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
  • Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh 
  • Ngũ hành: Sa trung thổ (Đất lẫn trong cát)

2. Hướng đặt bàn làm việc hợp phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Đinh Tỵ là ở Chính Tây của văn phòng làm việc. Vì người tuổi Đinh tỵ thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy

Bàn làm việc nên quay về một trong các hướng tốt: Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Một số chú ý khi đặt hướng bàn làm việc cho tuổi Đinh Tỵ 1977

– Bàn làm việc phải hướng ra cửa: người xưa khi chọn phòng làm việc đã xem xét kỹ phương vị hợp với tuổi của mình trước đó. Do vậy khi đặt bàn làm việc luôn hướng ra cửa, nhưng không đối diện với cửa ra vào. Cách làm này theo kinh nghiệm của người xưa, làm cho người làm việc luôn tỉnh táo, thông minh, làm việc được hiệu quả cao. Cách bố trí này chỉ phù hợp khi một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

– Phía sau lưng người ngồi nên có điểm tựa: phong thuỷ cho rằng đối với tuổi Đinh Tỵ 1977 sau lưng người ngồi phải lấy tường làm “sơn” (núi) tựa, nên gọi là “tựa sơn”. Cách bày đặt này làm cho người ngồi có nhiều “quý nhân” phù trợ; đồng nghiệp, nhân viên thân thiện, sự nghiệp thăng tiến. Như vậy, trong bất kỳ truờng hợp nào, rất kỵ kê bàn làm việc khi ngồi quay mặt vào tường!

– Không nên để bàn là việc đối diện với của ra vào: Trường hợp này, phong thuỷ gọi là “phạm môn xung sát”, tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch. Không nên quay lưng ra cửa: theo phong thuỷ học, cách ngồi này thiếu “sơn”, tức chỗ dựa. Cách ngồi này đi quan hệ thì không được người nhiệt thành, làm việc thì không được cấp trên chú trọng, cấp dưới nể phục, công sức bỏ ra chỉ thu về một nửa. 

– Đối với tuổi Đinh Tỵ không nên đặt bàn giữa phòng (Trung Cung): Phong thuỷ học cho rằng cả bốn bên đều thiếu “sơn”, người làm việc luôn ở thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần và sự nghiệp, luôn thiếu tỉnh táo trong mọi việc tại nhiệm sở, dễ mắc sai lầm có tính chiến lược.ảnh hưởng đến sự thăng tiến.

– Không đặt bạn làm việc dưới xà ngang, vì người làm việc luôn có cảm giác như bị đè nén.

– Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thủy tinh, hoặc quả cầu thạch anh có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy logic.

– Nên đặt ở bốn góc bàn làm việc tháp Văn Xương (hình chiếc tháp) theo phong thủy cho rằng nó sẽ có lợi cho học hành giúp minh mẫn và sáng suốt hơn.

– Nên đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc vì theo phong thủy sẽ gây dựng được thanh thế, giúp sinh tài lộc.

– Chồng hồ sơ bên trái nên đặt cao hơn bên phải (Tả Thanh Long, Hữu Bạch Hổ).

Nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Nên đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của người tuổi Đinh Tỵ

Và cuối cùng, điều quan trọng hơn hết ngoài yếu tố chọn hướng bàn làm việc tuổi tuổi Đinh Tỵ 1977 cần chú ý trên bàn làm việc phải sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ, Bản thân điều đó thôi cũng đã tạo cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, một tinh thần sảng khoái, tâm lý thoải mái thì mới có thể làm việc tốt hơn.

3. Hình dáng và màu sắc của bàn làm việc

Bạn sinh năm Đinh Tỵ 1977 có niên mệnh thuộc Thổ, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật với các màu vàng, vàng đất, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ vì màu vàng, màu vàng đất là màu bản mệnh của bạn, còn màu nâu đỏ, màu đỏ là màu tượng trưng cho hành Hỏa, Theo quy luật tương sinh thì Hỏa sinh Thổ rất tốt cho người tuổi Đinh tỵ. Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

Nên chọn bàn làm việc hình vuông với màu nâu đất cho tuổi Đinh Tỵ

Nên chọn bàn làm việc hình vuông với màu nâu đất cho tuổi Đinh Tỵ

Ngoài việc chọn hướng phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ sao cho phù hợp. Thì bạn cần phải chú ý chọn vật phong thủy trang trí trên bàn làm việc. Đầu tiên bạn có thể làm đẹp cho bàn làm việc bằng một bình hoa tươi. Điều này không chỉ có khả năng giúp tái tạo năng lượng. Mà còn khuyến khích sự sáng tạo trong công việc. 

Ngoài ra, bạn có thể đặt một bức tượng gốm ở trên bàn để tăng thêm may mắn và tài lộc. Có thể kể đến như Tượng gốm cóc thần tài, tượng gốm dê sứ tài lộc, tượng gốm di lặc cưỡi cá chép hóa rồng… Chắc chắn công việc sẽ thuận lợi. Danh tiếng của chủ nhân được lan rộng và có tầm ảnh hưởng, được nhiều người biết đến. 

Có thể bạn quan tâm:

Lời kết 

Nếu bạn đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ theo những gì chúng tôi đã gợi ý trên đây. Thì chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến vô cùng nhanh chóng. Từ đó bạn sẽ không cần phải lo lắng về tương lai của bản thân như thế nào nữa. Chúc bạn có thêm nhiều may mắn và tài lộc. 

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *