Chung cư Carillon 1 tiến độ tốt

Đăng bởi ovuvietnam vào

Căn hộ dự án Carillon 1 đầu tư bởi TTC Land cảnh quan yên bình khu dân trí nơi sống đích thực.

căn hộ Carillon 1 TTC Land https://giagocchudautu.com/ttc-land/ cảnh quan yên bình giỏ hàng mới diện tích xanh lớn. Dự án căn hộ nhiều loại căn hộ, chủ đầu tư TTC Land phòng gym hiện đại. Khu căn hộ chung cư Carillon 1 thi công uy tín, địa chỉ đường 171A Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình khu dân trí. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất Carillon 1 có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố. Khu dự án cao cấp Carillon 1 phức hợp đa năng, tại huyện Tp.HCM nơi sống đích thực. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, giữa cửa ngõ chính dẫn vào đặc khu tài chính, chứng khoán, Carillon 1 là sự lựa chọn lý tưởng để dừng chân giữa chốn phồn hoa đô thị nhộp nhịp này. https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ diện tích xanh lớn.

Carillon 1
nhiều loại căn hộ. Carillon 1 thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Carillon 1 bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Carillon 1 có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
https://giagocchudautu.com/ttc-land/ phòng gym hiện đại. Như tên gọi của nó, phòng đa năng tại Carillon 1 có thể sử dụng cho nhiều mục đích như hội họp và các hoạt động thương mại lẫn giải trí. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Carillon 1 sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.
https://canhothaodienpearl.info/cho-thue-can-ho-thao-dien-pearl/ thi công uy tín. Tất cả các căn hộ tại Carillon 1 đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.
căn hộ Carillon 1 TTC Land phức hợp đa năng. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0903 191 286

Chuyên mục: Tổng hợp