Khu căn hộ Biconsi Tower khu bậc nhất

Đăng bởi ovuvietnam vào

Dự án cao cấp Biconsi Tower chủ đầu tư Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương dự án nổi bật chất lượng cao căn hộ tiện nghi.

https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ dự án nổi bật sống trọn vẹn thiết kế đa dạng. Khu dự án khẳng định thương hiệu, đầu tư bởi Cty Cổ phần Xây dựng Tư vấn đầu tư Bình Dương toàn cảnh tuyệt đẹp. Khu căn hộ chung cư Biconsi Tower biểu tượng kiến trúc, toạ lạc đường Số 01 đường Phú Lợi, P. Phú Lợi chất lượng cao. Sở hữu đầy đủ các tiện ích sang trọng, cao cấp nhất như: Nhà hàng ẩm thực, Quán café, Nhà hàng cao cấp, Trường học, nhà trẻ, Ngân hàng giao dịch, Internet tốc độ cao, Truyền hình cáp,… Dự án căn hộ Biconsi Tower trải nghiệm thú vị, thuộc huyện Thủ Dầu Một căn hộ tiện nghi. Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, Biconsi Tower ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Nghiệm thu là gì thiết kế đa dạng.

Biconsi Tower
khẳng định thương hiệu. Vị trí Biconsi Tower nằm ngay khu vực có nhiều tiện ích đẳng cấp bao gồm các trường học quốc tế, thế giới ẩm thực phong phú, các điểm đến giải trí và văn hóa nghệ thuật. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với Biconsi Tower, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại.
https://giagocchudautu.com/can-ho/binh-duong/biconsi-tower/ toàn cảnh tuyệt đẹp. Không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa mà vẫn có thể được hưởng những tiện nghi cao cấp ngay bên cạnh gia đình và người thân, trong một không gian yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.
Nghiệm thu là gì biểu tượng kiến trúc. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy…
dự án Biconsi Tower trải nghiệm thú vị. Khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính chủ đầu tư còn có nhiều ưu đãi khách hàng mua trong giai đoạn hiện tại.
Phòng kinh doanh và hỗ trợ Phone – (+84)903191286

Chuyên mục: Tổng hợp