Mũi Tấn Quy Nhơn Dự án chung cư cuộc sống sang trọng tầm nhìn rộng

Đăng bởi ovuvietnam vào

Khu dự án Mũi Tấn Quy Nhơn chủ đầu tư CTy Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn vị trí hiếm có giá cạnh tranh thiết kế trang nhã.

https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/mui-tan/ vị trí hiếm có đậm phong cách hồ bơi trẻ em. Chung cư căn hộ đẳng cấp, chủ đầu tư CTy Cổ Phần Dịch Vụ Giải Trí Hưng Thịnh Quy Nhơn kênh sinh nhiều lợi. Dự án cao cấp Mũi Tấn Quy Nhơn nơi sống mơ ước, nằm tại khu vực Xuân Diệu, Phường Hải Cảng, Thành phố Quy Nhơn giá cạnh tranh. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe. Khu chung cư cao cấp Mũi Tấn Quy Nhơn mật độ xây thấp, thuộc huyện Bình Định thiết kế trang nhã. Mũi Tấn Quy Nhơn được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Nghiệm thu là gì hồ bơi trẻ em.

Mũi Tấn Quy Nhơn
căn hộ đẳng cấp. Khu căn hộ Mũi Tấn Quy Nhơn tọa lạc ngay mặt tiền của một trong những con đường đẹp nhất của TP.HCM với giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Như trái tim thành phố mới, sự giao thoa giữa nhịp sống hiện đại vượt trội so với các dự án lân cận và không gian xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của dự án.
https://giagocchudautu.com/can-ho/quy-nhon/mui-tan/ kênh sinh nhiều lợi. Ngoài ra, ở căn hộ Mũi Tấn Quy Nhơn còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, … Môi trường không gian xanh trong lành yên tĩnh, an ninh 24/24 có camera, nhiều tiện ích được miễn phí…
Nghiệm thu là gì nơi sống mơ ước. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Mũi Tấn Quy Nhơn giống như một khu đô thị trong tương lai. Căn hộ Mũi Tấn Quy Nhơn được thiết kế nội thất để đảm bảo được một cuộc sống sang trọng và tiện nghi cho bạn.
Mũi Tấn Quy Nhơn mật độ xây thấp. Chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường vui lòng cập nhật ngay khi có công bố từ chủ đầu tư căn hộ Mũi Tấn Quy Nhơn.
Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)915916915

Chuyên mục: Tổng hợp