Máy cưa vòng hiệu waytrain ue-712a

Đăng bởi ovuvietnam vào

Máy cưa vòng hiệu waytrain ue-712a

Bán Máy cưa vòng tự động giá rẻ tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Biên Hòa, Đồng Nai giá rẻ do công ty Thiết Bị CAD/CAM VIỆT NAM cung cấp. Máy cưa tự động RF-712N của Đài Loan Với tên thương hiệu là Rong Fu. Model RF-712N có khả năng cắt từ 0 đến 45 độ với các loại phôi có hình dạng khác nhau như tròn, vuông, chữ nhật,…Kết cấu máy được thiết kế với kết cấu cứng vững cho phép gá đặt để cưa các loại phôi có kích thước lớn.

Cưa đia dòng Máy cưa Đài Loan Kruman hoàn toàn mới tạo những vết cắt đẹp, không ba via, độ chính xác vết cắt cao, không bị biến dạng và thay đổi cơ tính vật liệu như cắt bằng nhiệt. máy cưa vòng Đài Loan UE-330SA Tiết kiệm, an toàn và hiệu quả là những điểm mạnh của dòng Máy cưa vòng tự động Kruman. Thương hiệu Kruman rất đa dạng các dòng Máy cưa vòng tự động phù hợp với nhu cầu cắt, kinh phí của khách hàng: dòng Máy cưa Đài Loan hạng nhẹ, hạng nặng, tự động, bán tự động…

Công ty CAD/CAM VIỆT NAM chuyên bán Máy cưa vòng tự động giá rẻ model : RF-712N tại tphcm, hà nội, biên hòa, đồng nai, đà nẵng, cần thơ, long an, đồng tháp,.. có giá rẻ, chất lượng và hiệu suất làm việc tốt và ổn định. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá và thông số kỹ thuật.

Máy cưa vòng Đài Loan Hiệu Waytrain Model UE-712A hay còn gọi là ” Manual Band Saw Waytrain UE-712A ” là dòng Máy cưa vòng Đài Loan ngang loại nhỏ nhập khẩu từ Đài Loan được thiết kế cho nhu cầu cưa, cắt sắt kim loại, thép dầm, thép hộp đường kính phôi tròn 180mm, khả năng cắt góc 90 độ, 45 độ được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp gia công kim loại, đồng thau, trung tầm giáo dục dạy nghề, trường học….

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM Máy cưa vòng HIỆU WAYTRAIN UE-712A

Được thiết kế phù hợp chuyên dùng cho nhu cầu cưa cắt kim loại nhỏ 180mm trở xuống

Ê tô xoay kẹp góc 45 độ, 90 độ

Khả năng cắt sắt đa dạng: máy cưa vòng bán tự động sắt tròn, sắt hộp, thép hình, đồng thau, thép tấm…

4 cấp tốc độ: 22 – 33 – 45 – 65 vòng / phút truyền động qua dây đai và Pulley.

Cần cưa đi xuống được hỗ trợ bởi Pen hơi thủy lực

Công suất động cơ 1hp / 380v 3 phase

Vận hành manual bằng tay, thao tác sử dụng đơn giản

Hỗ trợ bánh xe đẩy dễ di chuyển đi lại trong nhà máy

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *