Cách cắm hoa đẹp để bàn kiểu đơn giản

Đăng bởi ovuvietnam vào

Cách cắm hoa đẹp để bàn kiểu đơn giản

Cách cắm hoa 7

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: hoa hồng trắng, hoa đồng tiền cam, hoa cúc xanh
– Tấm xốp tròn 7x22cm
– Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

– Bạn đặt tấm xốp đã ngấm nước trên chiếc khay tròn có chân bên dưới. Cắt ngắn các cành hoa đồng tiền cắm vòng quanh ½ viền bên dưới của thành khối xốp.
– Tiếp theo, bạn cắt ngắn các cành hoa cúc xanh cắm viền vòng quanh ½ bên trên thành khối xốp. vài kiểu cắm hoa đơn giản Cuối cùng, bạn cắt ngắn các cành hoa hồng cắm kín mặt xốp là xong.
– Thật đơn giản và nhanh chóng, bánh kem hoa hồng, đồng tiền, hoa cúc đã hoàn thành với sắc màu tươi mát. Những bông hoa hồng sắc trắng nổi bật trên nền xanh của hoa cúc, màu cam của hoa đồng tiền thật đẹp. Tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn với mẫu cắm hoa mới hình bánh kem vừa lạ vừa đẹp.

Cách cắm hoa 8

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: hoa cẩm tú cầu, hoa hồng vàng cam, hoa tulip cam
– Cành lá xanh (tận dụng cành lá hồng chọn lá không bị dập)
– Bó cỏ gấu
– Bình cắm hoa: bình thủy tinh tròn
– Dụng cụ: kéo, băng dính

Cách làm:

– Đầu tiên, bạn lấy bó cỏ gấu cuộn tròn đặt vào bên trong bình, cỏ sau khi cuộn sẽ bung đều vào mặt trong thành bình. Bạn cắt băng dính dán thành 6 đường thẳng song song trên mặt miệng bình.
– Tiếp theo, bạn đổ nước vào 2/3 bình ngập phần cỏ gấu bên trong bình. Bạn lặt bỏ bớt chiếc lá thừa trên các cành hoa, cắt ngắn cành hoa có chiều cao cao hơn miệng bình một chút.
– Cuối cùng, bạn cắm vài cành lá xen giữa các ô nhỏ trên mặt bình, và cắm các cành hoa xen giữa các cành lá. Khi cắm bạn lưu ý cắm xen giữa các cành hoa hồng vàng với hoa hồng cam, hoa cẩm tú cầu cho màu sắc hài hòa bình hoa thêm đẹp.
– Vẫn là mẹo cắm hoa đẹp với băng dính, giúp các cành hoa tạo dáng khi cắm vào bình, nhưng với chút biến tấu thay lá bằng cỏ gấu tạo điểm nhấn mới cho bình hoa đẹp hơn. Với Cách cắm này bạn có thể cắm các loại hoa bạn thích mà không cần quá cầu kì hay tốn nhiều công sức.

cắm hoa đẹp trong lọ

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: hoa hồng, hoa mao lương, hoa trắng chùm nhỏ (hoa baby), cành lá nhỏ
– 1 chiếc lọ thủy tinh
– 1 đế cắm hoa sứ có các lỗ tròn nhỏ (hay đế cắm ghim)
– Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

– Cắt cành hoa trắng chùm nhỏ có chiều cao thấp hơn chiều cao của chiếc lọ thủy tinh. cách cắm hoa hồng gia vào bình cao Cắm cành hoa vào lỗ tròn nhỏ trên đế cắm hoa đẹp. Tiếp theo, bạn cắt cắm thêm bông hoa hồng nở, vài cành hoa búp và vài cành lá nhỏ trên các lỗ tròn của đế cắm hoa. Chú ý: chiều cao của các cành hoa phải thấp hơn chiều cao của chiếc lọ thủy tinh. Sau đó, bạn đặt đế cắm hoa đẹp vào trong lọ và đổ nước ngập ½ đế là được.

cắm hoa đẹp trong khay

Nguyên liệu:
– Hoa để cắm: hoa baby trắng, hoa liberu màu hồng (hay hoa cẩm chướng đỏ, hoa cúc tím, hoa thủy tiên vàng, hoa baby trắng), chọn lá thuôn dài nhỏ cắm xen
– 1 khay hình chữ nhật (thủy tinh, nhựa đều được)
– 1 khay gỗ hình chữ nhật có kích thước lớn hơn khay thủy tinh
– Băng dính
– Kéo cắt cành hoa

Cách làm:

– Bạn cắt băng dính dán thành các đường thẳng song song với cạnh chiều dài, rộng trên miệng khay, khoảng Cách giữa các hàng băng dính là 1cm. Đặt chiếc phểu vào trong lỗ khe giữa các dải băng dính, bạn đổ nước vào ½ khay. Và đặt khay nước vào trong giữa khay gỗ.
– Cắt các cành hoa baby trắng cắm vào 4 góc của khay nước, sao cho hướng cành hoa từ trong ra ngoài, cành hoa nghiêng, các bông hoa nằm trên miệng khay ở 4 góc. Bạn cắm vài cành lá thuôn dài nhỏ xen giữa các cành baby viền xung quanh miệng khay. Tiếp theo, bạn cắt và cắm các cành hoa libreru hồng và lá xen nhau trên kín mặt bình, các cành hoa cắm sát miệng bình. Lưu ý: các cành hoa cắm giữa bình cao hơn các cành hoa cắm sát thành bình.
– Thay vì cắm hoa liberu bạn có thể cắm các cành hoa cúc, hoa cát tường, hoa thủy tiên xen nhau, tạo màu sắc hài hòa cho bình thêm đẹp.
https://www.google.com/url?q=https://www.800flowerdirectory.com/top-10-cach-cam-hoa-dep-don-gian-de-lam.html

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *