Máy cắt tia nước cuộc cách mạng ngành tạo hình vật liệu

Đăng bởi ovuvietnam vào

Máy cắt tia nước cuộc cách mạng ngành tạo hình vật liệu

Máy cắt tia nước cuộc cách mạng ngành tạo hình vật liệu. Nhu cầu thị trường máy cnc công nghệ cao – Máy cắt tia nước ở mức cao

Theo đánh giá của thị trường năm 2017, máy cắt cnc tia nước sở hữu máy cnc công nghệ cao, Máy cắt tia nước CNC giúp đơn vị sản xuất có được nhiều thành công hơn, tăng 180% năng lực sản xuất, giảm tới 87% sản phẩm lỗi hỏng.

CAD/CAM VIỆT NAM là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam là đối tác nhập khẩu chính ngạch và độc quyền các dòng Máy cắt tia nước 3 trục – 5 trục từ Đài Loan. Các dòng Máy cắt tia nước CNC giá rẻ nhất thị trường hiện nay đều được mua về Việt Nam với giá nhập khẩu và giá đánh thuế suất với chi phí cao. Cộng với vấn đề vô cùng phức tạp trong việc bảo hành, bảo trì. Nhưng chúng tôi – Thương hiệu CAD/CAM VIỆT NAM hoàn toàn có thể giải quyết tận gốc các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải.

Các chi phí vận hành chính của Máy cắt tia nước CNC

Cắt bằng tia nước là một loại thiết bị cắt rất nổi bật trong ngành công nghiệp tạo hình vật liệu. Cho dù về đặc tính kỹ thuật hay năng lực sản xuất, waterjet có lợi thế hơn các phương pháp cắt khác. Cắt nước không sinh nhiệt mà còn không tạo ra khí độc hại. Đây là phương pháp cắt lạnh đa năng, hiệu quả cao điển hình.

Trong quy trình xử lý cắt lạnh này, tia nước được nén dưới áp suất cao tạo ra có thể đạt được hiệu quả lý tưởng khi nó được bắn trên bề mặt vật liệu cắt. Sự pha trộn giữa nước và cát giúp tăng cường hơn nữa khả năng cắt của nó. Công nghệ cắt nước trong sản xuất tăng cao sự hiệu quả và làm giảm chi phí để tạo ra lợi nhuận lớn hơn.

Tiêu thụ chi phí chính của vòi nước chủ yếu được ghi nhận trong các yếu tố sau: cắt đá bằng máy cắt tia nước nước, điện, hạt cát mài mòn, các bộ phận của thiết bị, bảo trì thiết bị và chi phí nhân công. Lượng nước tiêu thụ trong quá trình sử dụng tia nước phụ thuộc vào áp suất và lưu lượng của thiết bị, và mức phí nước phụ thuộc vào giá thị trường địa phương, mức tiêu thụ điện phụ thuộc vào công suất của thiết bị trong quá trình vận hành chung.

Hiện tại, chất mài mòn được sử dụng trong Máy cắt tia nước về cơ bản là cát garnet có kích thước 80 Mesh. Theo chất lượng của cát và khả năng cắt, giá sẽ dao động, mức tiêu hao của các bộ phận hao mòn của thiết bị phụ thuộc vào mức độ áp lực sử dụng lâu dài và quá trình cắt. Các loại vật liệu, độ dày và yêu cầu xử lý, giờ làm việc khởi động hàng ngày, loại, số lượng, giá của các bộ phận của thiết bị, vv

Bảo dưỡng thường xuyên các thiết bị tia nước cũng đòi hỏi chi phí, thay thế hệ thống điều khiển tia nước, nền tảng cắt, máy phát áp lực cao và các bộ phận cho bể cát. Ngoài ra, tia nước cần được cung cấp bởi lao động và địa điểm thuê để được sử dụng bình thường. https://www.google.com/url?q=https://machineshop.vn/may-gia-cong-tam/may-cat-tia-nuoc-cnc/

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *