Dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh Vẫn rất Hot với sản phẩm Hot

Đăng bởi ovuvietnam vào

Là sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn BĐS lớn nhất Việt Nam, mang thương hiệu nhà ở cao cấp nhất Việt Nam hiện nay, dự án căn hộ Icon Plaza được hưởng tiếng thơm ngay từ những ngày còn nằm trong “thai nghén” khiến các NĐT không thể không lưu tâm.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/dabaco-thuan-thanh

Khu căn hộ cao cấp Icon Plaza Phú Hồng Thịnh không gian thoáng mát

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa, lúc sống tại https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/dabaco-thuan-thanh quý vị hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối đến bất kì một địa điểm nào của Bình Dương như: quý vị sẽ chỉ mất khoảng 25 phút là có thể tới được với sân bay tân sơn nhất, chỉ mất khoảng 15 là có thể tới được với trung tâm quận 1, chỉ mất khoảng 5 phút là quý cư dân có thể tới được với trung tâm thương mại và siêu thị. Đặc biệt, dự án căn hộ tại khu dự án Icon Plaza Thuận An nằm cạnh trục đường cao tốc trên không nên việc kết nối tới sân bay hoặc đi các tỉnh sẽ rất là nhanh chóng.

Với những lợi thể vượt bậc về địa điểm địa lý, hạ tầng tiên tiến cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp, căn hộ chung cư tại tòa dự án căn hộ Icon Plaza đang là sản phẩm nhận được nhiều dự quan tâm của quý vị nhất hiện nay.Trước hết đó là cảnh quan thơ mộng, mát mắt của các căn hộ chung cư có tầm view ra công viên góp phần đem cảnh quan thiên nhiên vào gần hơn với cuộc sống hàng ngày của >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/bac-ninh/dabaco-thuan-thanh.

Khu căn hộ Icon Plaza Thuận An giữa trung tâm

Điểm mạnh của các dự án căn hộ cao cấp mang thương hiệu Phú Hồng Thịnh đến từ những nét độc đáo trong thiết kế. Đỉnh cao của thiết kế hoàng gia sang trọng, lịch lãm hòa quyện tinh tế với thiên nhiên sẽ được hội tụ tại các chung cư hạng sang tại khu dự án Icon Plaza Thuận An nói chung. Đây chính là nơi quý vị được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày thượng lưu cao cấp trong không gian gắn kết với thiên nhiên cảnh quan xung quanh. Thiết kế tuyệt vời với 100% các phòng đều giáp giới với ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, các căn tầng thấp/trung có hướng view xanh mát tung hàng rào cây xanh, giàn hoa…dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh.

Tính cộng đồng của mỗi dự án căn hộ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần đưa các dự án căn hộ này trở nên một khu thành thị hoàn thiện. Đồng thời, các dự án căn hộ cũng tạo được tiếng vang và sự tin tưởng của khách hàng, giúp thu hút ngày dần nhiều cư dân đến với các dự án căn hộ ra sau. Là đơn vị quản lý vận hành dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh, các chuyên viên của sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm này và đưa dự án căn hộ trở nên một cộng đồng mạnh và bền vững trong khu vực. Trong tháng vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức công bố dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh cùng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần một vài bước chân gia chủ đã được cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một thế giới tuyệt hảo đã có mặt tại dự án căn hộ Icon Plaza Phú Hồng Thịnh.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/khanh-hoa/the-aston-luxury-residence

Tìm hiểu thêm

Trích dẫn: noithatvhome.net
Chuyên mục: Tổng hợp