Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Đài Loan Dòng Series Nào

Đăng bởi ovuvietnam vào

Nên Chọn Mua Máy Khoan Bàn Đài Loan Dòng Series Nào

Máy Khoan Bàn Đài Loan Chính Hãng Đài Loan

Máy Khoan Bàn chính hãng gồm có những nhà sản xuất nào ? Dòng Máy Khoan Bàn thì được sản xuất tại Đài Loan bới các thương hiệu như KTK, Rong Fu, Bemato.

Đây là những nhà sản xuất Máy Khoan Bàn Đài Loan nổi tiếng qua nhiều quốc gia và cũng hiện đang có đại lý tại Việt Nam. máy khoan bàn bán tự động CAD/CAM VIỆT NAM hiện nay là đại lý độc quyền thương hiệu KTK với dòng sản phẩm Máy Khoan Bàn Đài Loan, máy taro…

Máy Khoan Bàn Đài Loan LG Nhỏ

Có thể chọn Máy Khoan Bàn LG-16A đây là thuộc loại nhỏ nhất trong các loại Máy Khoan Bàn Đài Loan, nên khả năng làm việc đa dạng với các vật liệu như nhôm, đồng, gan, thép v.v… Giá thì cũng khá là mềm cũng không cao so với các dòng máy khác. Giá tầm 16.000.000 VNĐ chưa có VAT.

So Sánh Dòng Máy Khoan Từ Anh Quốc – Nhật Bản

Chắc mọi người ai cũng biết về máy khoan từ rồi phải không ? Nếu ai chưa biết thì tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Tham Khảo: Máy Khoan Từ Là Gì ?

Trên thị thường hiện nay dòng máy khoan từ rất đa dạng từ mẫu mã, chức năng vận hành, khả năng sử dụng ở môi trường cũng khác nhau.

Nhưng đặc biệt là 2 dòng máy khoan từ được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cá nhân sử dụng đó là máy khoan từ Anh Quốc và máy khoan từ Nhật Bản.

Vậy 2 dòng máy khoan này thì chất lượng như thế nào ? tại đây Hay khả năng sử dụng máy của nước nào tốt hơn ? Hãy tham khảo bài viết dưới để biết thêm chi tiết rõ hơn

So Sánh Thông Số Kỹ Thuật Máy Khoan Từ Anh Quốc & Nhật Bạn

Để so sánh thông số kỹ thuật về 2 dòng máy cho thực tế hơn ? Thì tôi sẽ lấy 2 máy có cùng giá thành để so sánh cho mọi người rõ hơn.

Tôi sẽ dùng máy khoan từ PB32 thương hiệu Powerbor và máy khoan từ Nitto WOJ 3200 thương hiệu Ritto. Sét về độ tương đồng thì 2 dòng model này khả năng khoan là 32mm tương đối như nhau.

Đây là bảng thông số kỹ thuật được lấy trực tiếp từ 2 nhà sản xuất trên. Nên mọi người có thể nhìn vào thông số để biết thêm chi tiết hơn.

Mọi người cần mua máy khoan từ Powerbor hay Raptor. Gọi Ngay Hotline để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Phụ Kiện Đi Kèm 2 Dòng Máy Khoan Từ

Phụ kiện đi kèm theo máy Nitto WOJ 3200 : Mũi định tâm: 1 Cái, Chìa lục giác 3 mm: 1 Cái, Chìa lục giác 6 mm: 1 Cái, Cờ lê 8 x 10: 1 Cái, Dây xích treo máy: 1 Sợi, Gạt ba zớ: 1 Cái.

Phụ kiện đi kèm theo máy Powerbor PB32: Đầu cặp mũi khoan 13mm, đầu kẹp dao cắt, dây an toàn, nắp chụp bảo vệ, lục giác, bình dầu bảo dưỡng máy, hộp đựng, cây ty đinh tâm.

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *