Cách đặt bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy

Đăng bởi ovuvietnam vào

Bạn đang có nhu cầu làm việc tại nhà hay sau giờ làm việc tại công ty bạn muốn làm thêm những công việc tại nhà thì trước hết bạn nên chọn cho mình một chiếc bàn làm việc tại nhà. Việc lựa chọn mua bàn làm việc tại nhà cũng dễ dàng, nhưng khi đã có bàn làm việc thì điều mà các bạn quan tâm đó chính là hướng đặt bàn làm việc sao cho hợp phong thủy.

Cách đặt bàn làm việc tại nhà hợp phong thủy
Nên đặt bàn làm việc tại nhà ở khu vực trực tiếp đối diện với cửa vì đây là vị trí quyền lực. Nên treo các bức tranh nghệ thuật để mang lại cảm hứng và năng suất làm việc. Các đồ nội thất trong văn phòng nên sử dụng hình tròn và tránh dùng các góc nhọn. Cần bố trí cây xanh trong phòng làm việc để cân bằng những ảnh hưởng của thiết bị điện hay điện tử trong phòng làm việc.

Ngoài ra, chúng ta nên giữ cho phòng làm việc luôn gọn gàng, ngăn nắp và có nơi lưu trữ riêng. Còn nếu như quý khách muốn tăng thêm tính thuận hòa thì hãy đặt vài bức ảnh của gia đình lên phía tay trái của bàn làm việc.

Nên sơn hay để những đồ dùng trong phòng có màu xanh da trời, đỏ hay tím vì 3 màu này sẽ tượng trưng cho sự sáng tạo, điềm tĩnh và sự thăng tiến. Quý khách nên chọn bàn làm việc bằng gỗ có màu sắc thích hợp để sử dụng.

Những điều không nên
Không nên ngồi vào vị trí mà dòng năng lượng đem lại qua cửa và không nên kê bàn sát cửa vì đây là chỗ có nguồn năng lượng không được ổn định. Không nên treo các bức ảnh vô cảm hay không hạnh phúc, không nên sơn phòng màu xám, không dùng ghế hỏng hay không thoải mái. Đặc biệt, không để mọi thứ quá lộn xộn và vô tổ chức.

Không nên ngồi quay lưng ra phía cửa, nếu như bắt buộc phải ngồi hướng đó thì chúng ta nên treo một chiếc gương trước mặt để có thể quan sát được mọi thứ xung quanh. Không nên ngồi dưới dầm hay những chiếc đèn chùm vì nó có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, cũng như năng lực để làm việc.
Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Với những thông tin được chia sẻ trên đây. Hy vọng, sẽ giúp cho quý khách có được hướng đặt bàn làm việc tại nhà theo phong thủy, giúp mang lại sự may mắn và thành công trong công việc. Nếu như quý khách đang có nhu cầu mua bàn làm việc tại nhà hay cần tư vấn chi tiết hơn về cách đặt bàn làm việc hợp phong thủy thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0247. 779. 2222 hay 0909. 121. 111 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi mua các dòng sản phẩm nội thất của Govi quý khách không phai lo mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, các dòng sản phẩm của chúng bán ra luôn chính hãng.

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *