Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt vẻ đẹp hài hòa tiến độ tốt

Đăng bởi ovuvietnam vào

Là thương hiệu đi đầu về phát triển chất lượng sống cao cấp kèm đó là sản phẩm bất động sản. giá bán dự án Dũng Liệt Green City mới được ra mắt đã ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh với khách hàng bởi những cảnh quan, tiện ích trong tương lai mà cư dân sẽ được thụ hưởng.

Dũng Liệt Green City

Thiên đường an sinh hấp dẫn tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt

Dự án Dũng Liệt Green City Yên phong vẻ đẹp hài hòa

https://reviewland.vn/chung-cu/binh-chanh/mizuki-park với vị trí đắc địa nằm ở Xã Dũng Liệt, huyện Yên phong, tỉnh Bắc Ninh. Giáp với đường DT 295 1 con đường huyết mạch đến các quận lân cận. Từ dự án nhà phố và biệt thự cư dân hoàn toàn có thể ra vào thành phố một biện pháp dễ dàng nhờ các con đường lớn. Nhìn nhận thực tế, dự án đất nền Dũng Liệt Green City đẹp từ vị trí đắc địa hiếm có đến thiết kế. Sở hữu nơi có tốc độ thành thị hóa nhanh nhất tỉnh Bắc Ninh. Vị trí trung tâm tuyệt đẹp tại Nam tỉnh Bắc Ninh. Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt được thừa hưởng nhịp sống sôi nổi, năng động của tỉnh Bắc Ninh.

Với dự án nhà phố và biệt thự này, NĐT đặc biệt quan tâm tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân giá bán dự án Dũng Liệt Green City có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Bên cạnh đó dự án nhà phố và biệt thự nằm tại gần với các trung tâm thương mại lớn nhưsiêu thị điện máy, thế giới dị động. Các ngân hàng lớn như Vietcombank, Viettinbank, BIDV… Như vậy, dự án nhà phố và biệt thự được hoàn thiện chăm chút đến từng chi tiết một biện pháp kỹ lưỡng. Với thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích đa dạng trông chờ mang tới cho cư dân sự viên mãn hài lòng. >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/chung-cu/binh-chanh/mizuki-park đảm bảo là sự quyết định xuất sắc dành cho khách hàng.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Yên phong tiến độ tốt

Là dự án nhà phố và biệt thự cao cấp nên các dự án đất nền Dũng Liệt Green City được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong dự án nhà phố và biệt thự đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay. Tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt các biệt thự hạng sang có các diện tích phong phú từ diện tích dao động từ 95 m2 – 120 m2. Cụ thể, có 17 lô với diện tích 90 m2, 288 lô với diện tích 100 m2 và 16 lô với diện tích 120 m2.. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong Đất nền được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Xem thêm thông tin: https://banggiachudautu.vn/century-city/

Nhờ sự uy tín từ CĐT Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng khu đô thị, Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho vay vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% sẽ ngay lập tức được sở hữu 1 căn. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và CĐT trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, khách hàng đã có thể trở thành chủ nhân của những Đất nền thông minh. Lựa chọn 1 Đất nền với phong cách thiết kế lô gia đúng chuẩn. Hợp thời sẽ là điểm mạnh lớn cho 1 cuộc sống hiện đại hòa nhập với môi trường xung quanh và tràn đầy năng lượng . Và quyết định định cư tại Đất nền nhà phố và biệt thự Dũng Liệt Green City Dũng Liệt chính là bạn đã quyết định 1 nơi định cư xuất sắc dành cho gia đình và bạn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: noithatvhome.net
Chuyên mục: Tổng hợp