Govi nội thất – chặng đường khởi nghiệp đến tương lai

Đăng bởi ovuvietnam vào

Khi nhắc đến thương hiệu nội thất chất lượng nhất hiện nay thì nhiều khách hàng sẽ nghĩ ngay đến Govi. Đây là một trong những đơn vị nội thất chuyên cung cấp và phân phối những sản phẩm nội thất cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, mẫu mã phong phú. Nhưng để làm được điều này thì Govi nội thất đã phải trải qua một chặng đường không hề dễ dàng.

Sự thành lập của Govi nội thất

Đơn vị Govi nội thất được thành lập từ tháng 8 năm 2011 với hoạt động chính là sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất, thiết kế và thi công nội thất văn phòng….
Năm 2013 được đánh là một cột mốc quan trọng của nội thất Govi khi đã xây dựng nhà máy sản xuất nội thất và cơ sở sản xuất nội thất chất lượng cao. Đây chính là một bước tiến lớn để giúp cho Govi có thể phát triển như ngày hôm nay. Với chiến lược kinh doanh sáng suốt thì nội thất Govi ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội thất hiện nay

Xem thêm: https://govigroup.com/

Govi nội thất là thương hiệu uy tín, nổi tiếng

Govi đã không ngừng nghiên cứu, nỗ lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm ngành nội thất nói chung. Nhờ đó, chúng tôi đã đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm có giá trị nổi bật trên mọi phương diện như: chất lượng, tính thẩm mỹ cao, chức năng tiện ích.
Vậy nên các sản phẩm của Govi sẽ luôn phù hợp với mọi xu hướng, phong cách thiết kế nội thất hiện nay. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp và kinh nghiệm chuyên môn cao từ nhân viên Govi thì chất lượng sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng.

Những dòng sản phẩm chủ đạo nổi bật của Govi nội thất

Hiện tại, nội thất Govi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất khác nhau với mẫu mã, chủng loại, mẫu mã phong phú. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu của mình, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm đúng yêu cầu của mình nhất.
Cụ thể là nội thất Govi đang cung cấp các dòng sản phẩm như: nội thất văn phòng với các dòng bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ, vách ngăn văn phòng… Các mẫu ghế sofa đa dạng kiểu dáng phù hợp với mọi phong cách. Các bộ bàn ghế café hiện đại, đẹp mắt có tính ứng dụng cao cùng với nhiều nội thất khác như kệ trang trí, vật décor… Tất cả sản phẩm đều có thiết kế đẹp mắt sẽ mang đến sự tinh tế, sang trọng cho không gian sống và làm việc của khách hàng.
Có thể thấy rằng vị thế và thành công của Govi nội thất ngày hôm nay là một con đường dài đầy chông gai. Nhưng với tiêu chí đặt chất lượng sản phẩm và khách hàng lên hàng đầu thì Govi đã chứng minh được thương hiệu của mình. Vậy nên trong tương lai, nội thất Govi sẽ còn tiến xa hơn nữa để khẳng định được giá trị của mình.

Nguồn: https://noithatvhome.net/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *