Mẹo lựa chọn mẫu bàn café đẹp và phù hợp cho từng vị trí trong quán

Đăng bởi ovuvietnam vào

Nguyên tắc khi lựa chọn bàn ghế café là tuỳ từng diện tích, vị trí trong không gian quán mà chúng ta sẽ chọn lựa kiểu dáng sản phẩm khác nhau. Trong đó, việc lựa chọn được mẫu bàn café đẹp có kích thước và kiểu dáng phù hợp cũng có tác động đến nét đẹp và sự hòa hợp của không gian. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một vài mẹo rất hữu ích để lựa chọn kiểu dáng bàn cafe phù hợp với các vị trí khác nhau trong quán.

Nguyên tắc giúp lựa chọn kiểu dáng bàn café đẹp

Trên thực tế thì hầu như các quán cà phê có diện tích nhỏ đều trang bị các loại bàn cafe đẹp có hình vuông, hoặc chữ nhật dài có góc cạnh. Mẫu sản phẩm này sẽ giúp cho không gian trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn. Đồng thời có thể phục vụ được nhiều khách hàng có thể cùng ngồi tại đây.

Còn với những không gian quán cafe có diện tích lớn hơn thì bạn có thể sử dụng các kiểu dáng bàn cafe đẹp có hình tròn, kiểu dáng thấp. Ngoài ra, chúng ta có thể kết hợp với các loại ghế có thiết kế cầu kì hoặc những băng ghế sofa dài để tăng tính sang trọng, thẩm mỹ cho không gian.

Xem thêm: https://govi.vn/

Mẹo lựa chọn mẫu bàn café đẹp cho từng vị trí không gian quán

Đối với những vị trí có diện tích có diện tích hạn chế như góc tường hay sát mặt tường thì bạn nên mẫu bàn cafe đẹp có kiểu dáng hình vuông hoặc chữ nhật dài. Mẫu bàn này khi kết hợp với những dãy ghế dài hay từng chiếc ghế nhỏ gọn đều giúp tiết kiệm diện tích tối ưu cho không gian. Ngoài ra, sự kết hợp này cũng sẽ giúp phục vụ được một số lượng lớn khách khi cần thiết.

Đối với khu vực ban công hay gần cửa sổ, cửa ra vào thì bạn nên chọn những kiểu bàn vuông, hẹp và nhỏ với kiểu dáng đơn giản. Vì chúng sẽ giúp quán có thêm những chỗ ngồi mới độc đáo hơn.

Đối với vị trí trung tâm thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các mẫu mã bàn ghế khác nhau. Ví dụ như các mẫu bàn chữ nhật lớn cho 4 đến 6 người hoặc những kiểu bàn vuông hay nhỏ hơn cho 2 người cũng đều là lựa chọn lý tưởng. Nhưng tốt nhất là bạn nên sử dụng nhiều kiểu dáng bàn cafe nhỏ đủ cho 4 người ngồi để đáp ứng một nhóm khách có nhiều người

Tuy nhiên, dù bạn chọn lựa và kết hợp mẫu bàn ghế café như thế nào thì cũng cần lưu ý về sự đồng bộ trong kiểu dáng và kích thước, màu sắc của sản phẩm để đảm bảo thẩm mỹ của không gian.

Như vậy là nội thất Govi không chỉ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn café đẹp, phù hợp cho từng không gian mà còn gợi ý mẫu ghế tương thích nhất đi kèm. Chúc các bạn sẽ xây dựng được một không gian quán café đẹp mắt, sang trọng đúng với mong muốn của mình nhất nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *