Giá ghế giám đốc trên thị trường nội thất hiện nay

Đăng bởi ovuvietnam vào

Giá ghế giám đốc hiện nay được tính tùy theo từng loại ghế. Trên thị trường nội thất hiện nay có rất nhiều mẫu ghế giám đốc được bán với nhiều mức giá khác nhau. Nếu như khách hàng đang tìm hiểu về thông tin giá ghế giám đốc để lựa chọn ghế giám đốc thì tuyệt đối khách hàng không nên bỏ qua bài viết được chia sẻ dưới đây.

Ý nghĩa của ghế giám đốc

Với một doanh nghiệp thì ghế giám đốc luôn là vị trí quan trọng nhất. Bởi giám đốc chính là người điều hành, lãnh đạo mọi hoạt động của doanh nghiệp. Chính vì vậy, mà ghế giám đốc luôn có ý nghĩa quan trọng. Nếu như giá ghế giám đốc cao hơn các loại ghế văn phòng thông thường thì cũng là điều rất dễ hiểu.

Giá ghế giám đốc được chia theo các giá sau

Mẫu ghế giám đốc từ 2 đến 4 triệu

Các giá ghế giám đốc ở mức này thường là dòng ghế có thiết kế riêng cho giám đốc hay các trưởng phòng của doanh nghiệp. Với chất liệu da, ốp gỗ cao cấp, thiết kế sang trọng, đẳng cấp hay những dòng ghế xoay lưới giúp thư giãn, mang lại phong cách hiện đại.

Mẫu ghế giám đốc có giá từ 1 đến 2 triệu đồng

Mẫu ghế giám đốc này giúp khách hàng dễ dàng nhận ra mức độ gia công và thiết kế được chú trọng rất tỉ mỉ, nên rất dễ dàng nhận thấy dòng ghế này khác với dòng ghế văn phòng thông thường.
Phần đệm ngồi của dòng ghế này được bọc da thật. Phần phía sau và 2 bên cạnh của ghế được bọc bằng da công nghiệp với các đường may trang trí rất hiện đại và bắt mắt. Phần tay khung thép được bọc da, phần tay hở bát giúp điều chỉnh độ cao cần hơi và độ ngả của ghế.

Ghế giám đốc có giá dưới 1 triệu

Dòng ghế giám đốc dưới 1 triệu thường hay được các doanh nghiệp có quy mô nhỏ đến siêu nhỏ sử dụng. Mẫu ghế này thường là ghế xoay được làm từ chất liệu lưới hay da. Với thiết kế của ghế khá đơn giản so với dòng ghế giám đốc. Dòng ghế giám đốc này có giá thấp nên không có thiết kế cầu kỳ và là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp nhỏ.

Xem thêm: https://govi.vn/

Mua ghế giám đốc ở đâu giúp đảm bảo chất lượng

Nội thất Govi được xem là địa chỉ bán nội thất văn phòng có giá rẻ trên thị trường nội thất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu ghế văn phòng mang lại cho quý khách thêm nhiều sự lựa chọn.
Bài viết trên đây là một số thông tin về giá ghế giám đốc trên thị trường nội thất hiện nay. Nếu như khách hàng đang có nhu cầu mở doanh nghiệp cho mình và cần chọn các mẫu ghế giám đốc, thì khách hàng hãy đến nội thất Govi để có thêm nhiều sự lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng, giá cả ưu đãi cũng như các dịch vụ khác dành cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm nội thất của chúng tôi.

Nguồn: https://noithatvhome.net/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *