Bí kíp chọn mua bàn làm việc chuyên nghiệp nhất

Đăng bởi ovuvietnam vào

Bạn đang nhu cầu trang bị bàn làm việc cho công ty nhưng lại không biết nên chọn mua mẫu sản phẩm nào là phù hợp nhất? Hay là cần mua bàn làm việc với số lượng bao nhiêu? Kiểu dáng như thế nào… Bạn không cần phải quá lo lắng nếu như biết tới những kinh nghiệm lựa chọn bàn văn phòng mà nội thất Ba Huy chia sẻ ngay sau đây.

Chọn mua bàn làm việc dựa theo kích thước, mục đích sử dụng

Khi chọn mua bàn làm việc thì kích thước sản phẩm chính là tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý để chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích văn phòng. Điều này không chỉ giúp cho không gian văn phòng được cân đối, khoa học hơn mà còn mang đến sự thoải mái cho chúng ta khi làm việc.
Bên cạnh đó, các bạn cần chọn mua các mẫu bàn có kiểu dáng phù hợp với tính chất công việc, mục đích sử dụng của mình. Ví dụ như nếu bạn thường hay làm việc với máy tính thì nên chọn bàn có kệ đựng bàn phím, CPU là lý tưởng nhất. Hoặc nếu bạn phải làm việc với nhiều giấy tờ, tài liệu thì nên chọn bàn làm việc có hộc tủ để lưu trữ thuận tiện hơn.
Ngoài ra, chúng ta còn cần chú ý lựa chọn những mẫu bàn làm việc có màu sắc hài hoà với tổng thể nội thất văn phòng để đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Xem thêm: https://bahuy.com/

Chọn mua bàn làm việc dựa vào chức vụ, số lượng

Khi mua bàn làm việc, chúng ta cũng cần phải chú ý đến cả những chức vụ của những người sẽ sử dụng sản phẩm. Ví dụ như bàn làm việc của giám đốc, lãnh đạo cần có kích thước rộng lớn kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp hơn bàn nhân viên.

Với bàn làm việc cho nhân viên thì bạn nên chọn những mẫu bàn giống nhau cùng một kiểu mẫu, quy cách, màu sắc để tạo nên không gian đồng bộ và chuyên nghiệp hơn. Những mẫu module bàn làm việc độc đáo, đa năng cũng khá lý tưởng cho văn phòng nhân viên.
Còn với những không gian đặc biệt như phòng họp thì bạn nên lựa những mẫu bàn có kích thước rộng, lớn, kiểu dáng sang trọng để phù hợp với không khí trang trọng, nghiêm túc.
Một điều khá quan trọng khi mua bàn làm việc nữa là các bạn cần xác định số lượng người dùng trong công ty sao cho thật chính xác. Như vậy thì sẽ tránh được việc thừa hay thiếu sẽ làm chúng ta mất thời gian, công sức cho việc đặt thêm bàn. Nhất là sẽ làm tốn ngân sách nếu chẳng may chúng ta mua dư số lượng cần thiết.
Có thể thấy rằng công việc chọn mua bàn làm việc tuy rằng không quá khó khăn, nhưng nó yêu cầu chúng ta cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất. Tất cả nhằm đảm bảo cho sản phẩm vừa có thể đáp ứng được những yêu cầu căn bản nhất của người dùng. Đồng thời vừa có thể tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp, sang trọng hơn cho doanh nghiệp.

Nguồn: https://noithatvhome.net/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *