Lựa chọn cửa sổ nhôm kính cho ngôi nhà

Đăng bởi ovuvietnam vào

Bạn đang cần mua cửa sổ nhôm kính hiện đại cho ngôi nhà. Bài viết dưới đây tổng hợp hệ cửa thông dụng nhất. Đọc ngay để tham khảo ngay nhé!

Mẫu cửa sổ nhôm kính hiện nay như thế nào

Nền kinh tế phát triển cũng đồng nghĩa cho sự đô thị hóa và ô nhiễm. Ngoài việc đảm bảo thẩm mỹ, bộ cửa cần có những tính năng vượt trội. Để nhà không những là nơi tìm về mà còn giải tỏa những căng thẳng sau những ngày làm việc vất vả. Dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất xingfa và ynghua. Cửa nhôm cách âm, cách nhiệt, kín nước. Qua đó tiết kiệm điện năng và tối ưu diện tích một cách hiệu quả.

Cửa nhôm kính còn giúp bạn hấp thụ ánh sáng tự nhiên. Điều này rất có lợi cho sức khỏe. Thường ứng dụng tại văn phòng công ty. Tăng năng suất công việc.

Lựa chọn mẫu cửa sổ nhôm kính cho ngôi nhà

Cửa sổ nhôm mở quay

Các cửa thường sử dụng: cửa sổ nhôm kính 4 cánh, 2 cánh hoặc 1 cánh. Ứng dụng phổ biến tại các công trình tầng thấp. Thanh trục quay cho phép cửa mở với một góc 180 độ. Chỉ nên sử dụng hệ cửa phòng khách, phòng bếp hoặc những nơi cần hấp thụ ánh sáng và thoáng khí một cách hiệu quả.

Lựa chọn mẫu cửa sổ nhôm kính hiện đại cho ngôi nhà
Cửa sổ mở quay hiện đại

Cửa sổ nhôm kính mở bật

Thiết kế hiện đại theo lối kiến trúc mở quay. Tuy nhiên hệ cửa cho phép gia chủ đẩy cửa ra ngoài một cách chắn góc. Góc mở cánh 45 độ. Những vẫn hấp thụ ánh sáng và thông khí một cách tốt nhất. Sử dụng hầu hết các công trình tầng cao. Để đảm bảo an toàn bạn có thể hoàn toàn gắn thêm khung nhôm được chia ô nhỏ bên trong. Tạo một vẻ đẹp thời thượng và tiện nghi cho gia chủ.

Lựa chọn cửa sổ nhôm kính cho ngôi nhà
Cửa sổ bật chắc chắn, bền bỉ

Cửa sổ nhôm mở lùa

Ưu điểm cửa mẫu cửa sổ nhôm kính mở lùa. Là bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lượng ánh sáng và không khí cho ngôi nhà. Đặc biệt dòng nhôm tiết kiệm chi phí. Thanh ray chạy trượt giúp bạn dễ dàng vệ sinh nhôm kính hiệu quả.

Lựa chọn mẫu cửa sổ nhôm kính hiện đại cho ngôi nhà
Cửa sổ lùa tối ưu diện tích không gian

Địa chỉ cung cấp cửa sổ nhôm kính chất lượng

Premier Door tự hào là đơn bị cung cấp cửa nhôm cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với “Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp”. Chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn giải pháp khác nhau cho đại lý và khách hàng khác nhau. Còn chần chừ gì mà không trở thành đối tác của chúng tôi ngay từ lúc này.

PREMIER DOOR – ĐỘC QUYỀN SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI CỬA NHÔM CAO CẤP

Trụ sở chính: B5/3 Trần Đại Nghĩa, ấp 2, X.Tân Kiên, H. Bình Chánh, TP.HCM

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Website: https://premierdoor.vn

Facebook: https://www.facebook.com/premierdoor/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *