Cẩm nang cho bạn chọn cửa nhôm định hình chuẩn nhất

Đăng bởi ovuvietnam vào

Cửa nhôm định hình hiện trở thành xu hướng phổ biến trong hầu hết các công trình. Không chỉ trên thế giới. Mà tại Việt Nam, cửa nhôm định hình cũng trở thành sản phẩm “hot” . Và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Khi sản phẩm bị bão hòa, người tiêu dùng sẽ gặp lúng túng trước nhiều mã hàng và dòng nhôm khác nhau hiện hành trên thị trường. Đâu là cửa chất lượng và không đạt chất lượng ? Vì vậy, bài viết này chia sẻ đến bạn cẩm nang lựa chọn cửa nhôm định hình chuẩn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ “lận lưng” thêm kinh nghiệm trong việc chọn cửa nhôm cho công trình của mình. ĐỪNG BỎ QUA !

Cẩm nang cho bạn chọn cửa nhôm định hình chuẩn nhất

Những tiêu chí đánh giá cửa nhôm định hình chất lượng

Chất lượng của bộ cửa nhôm định hình được đánh giá qua các tiêu chí bao gồm:

Chất lượng của thanh nhôm

Nhôm thanh là vật liệu chính khi sản xuất cửa nhôm. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên bạn cần chú ý là chất lượng của thanh nhôm định hình làm cửa. Hãy nhớ rằng, chất lượng của nhôm cũng là điều kiện để quy ra giá tiền của bộ cửa khi hoàn thiện.

thanh nhôm định hình làm cửa

Thanh nhôm cần phải đạt độ dày trong khoảng 2 li đối với cửa đi. Và 1,2 – 1,4 li đối với cửa sổ. Độ dày của thanh nhôm quyết định sự vững chãi và cứng cáp của bộ cửa khi thành phẩm và đưa vào sử dụng.

Tuy nhiên, về độ dày của thanh nhôm cũng rất khó để biết chính xác qua hình ảnh hay các phương tiện gián tiếp. Chúng tôi khuyến khích bạn nên đến trực tiếp showroom hoặc công ty nhôm kính để xem sản phẩm một cách trực quan nhất. Bên cạnh đó cũng có thể kiểm chứng thực tế chất lượng bộ cửa.

GỌI NGAY 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) để được hướng dẫn đến đại lý, showroom gần nhất của Công ty nhôm An Lập Phát.

Phụ kiện đi kèm

phụ kiện cửa nhôm định hình

Thực trạng tại một số cơ sở nhôm kính hiện nay vì để giảm bớt giá thành tăng thêm lợi nhuận, đã sử dụng các phụ kiện đi kèm không rõ nguồn gốc, thông số, không thương hiệu. Lợi dụng lòng tin của người dùng, các bộ cửa lắp ráp từ phụ kiện kém chất lượng thường tuổi thọ sử dụng không cao. Thường xuyên hư hỏng, gây tiêu tốn chi phí sửa chữa của gia chủ rất nhiều.

Để nhận biết phụ kiện của bộ cửa như: tay nắm, bản lề, khóa,…, có đạt chất lượng hay không. Bạn có thể kiểm tra logo, tem mác của thương hiệu trên phụ kiện. Có thể được dán hoặc in mờ, khắc nổi,…, trực tiếp trên mỗi phụ kiện.

Ke góc cửa nhôm định hình

Trong quá trình sản xuất cửa nhôm kính, các thanh nhôm được cắt góc chính xác 45 độ. Được bấm góc liên kết chắc chắn với nhau bằng một ke dày và bền vững. Chúng còn được gọi là ke góc nhôm. Giúp góc cửa đạt được độ kín khít tuyệt đối. Khi mua cửa nhôm kính, bạn cần chú ý đến ke góc nhôm. Ke góc phải có độ dày nhất định để đảm bảo được sự vững chãi và kín khít tối đa.

Các tiêu chí trên là những gì bạn cần lưu ý khi chọn mua cửa nhôm định hình trên thị trường trong thời điểm hiện tại. Và để an toàn và chắc chắn nhất. Hãy chọn Công ty nhôm kính có uy tín và chuyên nghiệp. Toàn bộ cửa nhà bạn sẽ được cam kết chất lượng bằng văn bản từ những đơn vị có quy mô và uy tín. Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng.

LIÊN HỆ NGAY 1800 6332 – 028 3756 1678 (NVKD) để được cung cấp giải pháp tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên tại An Lập Phát.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *