Những tiêu chí để chọn bàn giám đốc có thể bạn chưa biết

Đăng bởi ovuvietnam vào

Chọn bàn giám đốc là một việc làm rất quan trọng, bởi nó phải thể hiện được những đẳng cấp cũng như quyền lực của người lãnh đạo. Nhưng bạn vẫn chưa biết nguyên tắc nào để chọn bàn giám đốc. Bài viết sau đây nội thất Govi sẽ chia sẻ cho bạn những tiêu chí để lựa chọn bàn giám đốc.

Những tiêu chí để chọn bàn giám đốc

Giám đốc là người đứng đầu một công ty nên khi lựa chọn bàn giám đốc phải thể hiện được tính chuyên nghiệp, sang trọng và hiện đại cũng như đẳng cấp của người lãnh đạo. Vậy để mua được bàn giám đốc có tính thẩm mỹ và hợp phong thủy, bản mệnh của giám đốc. Bạn cần lưu ý những tiêu chí dưới đây.

Kích thước của bàn giám đốc

Mẫu bàn làm việc giám đốc quá to sẽ không phù hợp với không gian văn phòng và hạn chế về diện tích. Tuy nhiên bạn cũng không nên mua bàn giám đốc quá nhỏ. Tiêu chuẩn bàn giám đốc phải phù hợp với vóc dáng của người sử dụng. Cũng như bàn cần phải có đủ không gian để đặt những giấy tờ, máy tính và tài liệu khi làm việc. Ngoài ra, thì bàn giám đốc phải phù hợp với diện tích văn phòng, có tính đồng bộ với ghế ngồi và tủ tài liệu của giám đốc.

Thiết kế của bàn giám đốc

Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc chọn mua bàn giám đốc. Bạn nên tùy thuộc vào không gian diện tích của phòng làm việc, chi phí và sở thích mà bạn lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nội thất trong nước hay nhập khẩu. Các yếu tố thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng được đảm bảo ở mẫu bàn giám đốc hiện đại.

Màu sắc bàn giám đốc

Đây là yếu tố đầu tiên mà người ta nhìn vào nội thất văn phòng hiện đại. Việc chọn màu sắc cho bàn giám đốc đóng vai trò rất quan trọng. Thông thường thì những chiếc bàn giám đốc được sử dụng những gam màu sang trọng và trung tính để tạo nên sự hài hòa như trắng, đen, nâu hay gỗ tự nhiên.

Chất liệu của bàn giám đốc

Bàn làm việc giám đốc cao cấp cần phải bảo đảm được yếu tố chất liệu bền với thời gian. Bàn làm việc giám đốc được làm từ chất liệu gỗ cao cấp sẽ mang lại khả năng chống nước, chống trầy xước và va đập mạnh. Đem lại sự bền vững và chắc chắn cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Chọn phong thủy cho bàn giám đốc

Đây là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua bàn giám đốc bởi nó có ảnh hưởng đến sự may mắn và thành bại trong sự nghiệp. Bạn nên nghiên cứu giám đốc của bạn tuổi gì, mệnh gì và hợp với màu gì trước khi chọn bàn giám đốc. Ngoài ra thì vị trí đặt bàn cũng rất quan trọng vì nó sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho bạn nếu như bạn đặt ở vị trí hợp phong thủy.
Chọn mua bàn giám đốc là một việc làm vô cùng quan trọng, bởi nó là yếu tố quyết định đến việc phát triển cũng như tài lộc của công ty. Với những chia sẻ của bài viết chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có được cho mình một sự lựa chọn thật thích hợp. Chúc các bạn sớm tìm được những mẫu bàn giám đốc đẹp và phù hợp nhất. Govi nơi mua sắm đồ dùng nội thất uy tín nhất hiện nay.

Nguồn: https://noithatvhome.net/


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *