Một số điều cần chú ý khi chọn mua ghế văn phòng cho giám đốc

Đăng bởi ovuvietnam vào

Đối với vị trí cao cấp như giám đốc thì các vật dụng nội thất của họ cần phải có sự đầu tư về công sức khi chọn lựa rất nhiều. Nhất là khi mua ghế văn phòng cho giám đốc thì bạn cần chọn những sản phẩm phù hợp để họ không cảm thấy bất tiện khi sử dụng. Vậy khi chọn ghế ngồi cho giám đốc thì chúng ta cần chú ý đến những tiêu chuẩn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu với nội thất Govi nhé.

Chọn mua ghế văn phòng cho giám đốc cần chú ý về kiểu dáng

Khi chọn mua ghế văn phòng dành cho giám đốc thì bạn có thể chọn lựa với 2 kiểu ghế là ghế chân xoay và ghế chân tĩnh. Tuy nhiên đa số khách hàng đều chọn mua ghế chân xoay vì nó có nhiều tính năng tiện ích. Nhưng dù bạn chọn dòng ghế nào thì cũng cần lưu ý là kiểu dáng của ghế phải phù hợp với cách bài trí nội thất văn phòng nói chung. 

Hiện nay có rất nhiều những mẫu ghế được thiết kế với điểm nhấn riêng ở phần lưng ghế và tay ghế mang đến phong thái cho người lãnh đạo. Vậy nên bạn cũng đừng bỏ qua những chi tiết này khi chọn mua ghế nhé.

Chọn mua ghế văn phòng hợp với phong thủy với giám đốc

Phong thuỷ là một vấn đề mà mọi người rất chú trọng khi lựa chọn, bố trí nội thất trong văn phòng, nhất là những vị giám đốc, lãnh đạo cấp cao. Việc cân nhắc màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và hướng đặt ghế sao cho phù hợp với phong thủy và tuổi của sếp rất quan trọng. Vì nó có thể ảnh hưởng đến sự hưng thịnh của doanh nghiệp và thành công của giám đốc.

Vậy nên trước khi mua ghế giám đốc thì bạn nên tìm hiểu về cung mệnh, tuổi của giám đốc để đảm bảo sự phù hợp. Ghế càng bề thế thì càng giúp vị trí của giám đốc được vững chắc.

Chọn mua ghế văn phòng cho giám đốc cần đảm bảo tính tiện nghi

Một chiếc ghế làm việc hiện đại, tiện nghi không chỉ đem đến ấn tượng tốt đối với đối tác, khách hàng mà nó còn giúp người dùng luôn cảm thấy thoải mái. Nhất là nó sẽ giúp giám đốc không bị đau mỏi khi làm việc hay sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Hơn nữa, ghế có tính năng thông minh cũng quyết định rất lớn đến chất lượng và hiệu quả công việc. Cụ thể như những mẫu ghế xoay có bánh xe di chuyển, cần tăng chỉnh chiều cao, độ ngả hay đệm tựa êm ái. Hay ghế chân quỳ có độ vững chãi với thiết kế tay đặt vừa phải cũng đem lại cho người lãnh đạo sự thoải mái và tập trung trong công việc. 

Ngoài những tiêu chuẩn chọn mua ghế văn phòng cho giám đốc nói trên thì việc lưu ý chọn địa chỉ nội thất cung cấp uy tín cũng là điều rất cần thiết. Như vậy thì chúng ta sẽ hoàn toàn an tâm về độ bền, thẩm mỹ cũng như tính tiện dụng của sản phẩm.

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *