3 lý do mua hộc đựng tiền cho shop bán lẻ

Đăng bởi ovuvietnam vào

Trong ngành bán lẻ hiện đại, việc sử dụng thiết bị bán hàng là điều tất yếu để hỗ trợ việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn. Ngăn kéo đựng tiền thu ngân là một thiết bị được sử dụng rất phổ biến tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hay các chuỗi bán lẻ đang phát triển mạnh thời gian gần đây.

Sau đây là một số lý do để bạn sắm ngay chiếc ngăn kéo thu ngân về cho shop của mình.

1. Tăng tốc độ thanh toán cho quầy thu ngân

Bạn đã bao giờ thấy cửa hàng của mình gặp phải một trong những tình trạng sau:

– “Tắc đường” quầy thu ngân khi nhân viên lúng túng tìm tiền, đổi tiền để trả lại khách trong khi một hàng người dài đang xếp hàng chờ thanh toán?

– Lộn xộn các loại tiền với mệnh giá khác nhau trong một bọc, thùng và mỗi khi trả lại phải bới và tìm từng đồng?

– Khách hàng than phiền vì thanh toán chậm chạp, nhân viên thu ngân trả nhầm tiền; một số khác trả lại hàng rồi bỏ về?

Thực sự, với việc quản lý tiền mặt không tốt rất dễ dẫn đến tình trạng như trên. Mọi loại mệnh tiền thu về chỉ để trong một hộp hoặc túi mà không được phân loại rõ ràng dẫn đến việc nhân viên khó khăn trong việc tìm tiền trả lại khách hàng, tìm mọi cách trả lại tiền nhanh nhất nên có thể bị trả lại hết tiền lẻ, sau đó, không còn tiền trả lại cho những người tiếp theo. Từ đó, nhân viên lại cố sức đi đổi tiền và vòng tuần hoàn cứ thế lặp lại, thời gian mất đi cho những giao dịch như vậy làm nhân viên thu ngân mệt mỏi, dễ xảy ra sai sót. Và khách hàng của bạn có thể cứ thế một đi không trở lại kèm theo những đánh giá rất tệ về cửa hàng của bạn.

Có lẽ nói đến đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu vì sao cần một thiết bị để giải quyết các vấn đề nêu trên cho các nhà bán lẻ. Hiện nay việc áp dụng các loại thẻ thanh toán hay ví điện tử đang rất phát triển, tuy nhiên để mà nó thay thế được tiền mặt trong ngành bán lẻ là điều gần như không có khả năng xảy ra ở thời điểm hiện tại. Do đó, chúng ta chỉ có thể sử dụng thiết bị để phụ giúp cơ học cho nhân viên thu ngân tại các quầy hàng. Từ đó ngăn kéo đựng tiền được phát triển với mục đích chính là phân loại và sắp xếp tiền mạch lạc, giúp nhân viên quản lý tiền mặt và thanh toán nhanh hơn. Quản lý tiền mặt tốt sẽ tránh được tình trạng hết tiền lẻ, phải đổi tiền mất thời gian trong giờ cao điểm.

Dễ thấy với một chiếc ngăn kéo đựng tiền, doanh thu cho cửa hàng của bạn sẽ có khả năng tăng lên do có thể thanh toán phục vụ nhiều mặt hàng hơn, nhiều khách hàng hơn và thỏa mãn khách hàng tốt hơn.

Lưu ý khi xếp các mệnh giá tiền

Hiện nay Việt Nam chúng ta không dùng tiền xu nên bạn chỉ cần sắp xếp tiền giấy theo từng mệnh giá theo hướng mệnh giá lớn đến nhỏ, từ trái sang phải.

3 lý do mua hộc đựng tiền cho shop bán lẻ

2. Hạn chế tối đa thất thoát, chậm trễ, trộm cắp

Nhân viên thu ngân cũng là con người và con người thì không tránh khỏi sai sót nếu như phải làm việc quá căng thẳng trên nền tảng một hệ thống quá thủ công và không có công cụ hỗ trợ. Cửa hàng quá đông khách sẽ khiến nhân viên thu ngân mệt mỏi và trả nhầm tiền. Trả nhầm tiền sẽ gây thất thoát cho cửa hàng, ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh, ảnh hưởng đến uy tín khi khách hàng sẽ có những đánh giá tiêu cực cho cửa hàng; nhân viên thu ngân sẽ rất căng thẳng, giảm hiệu quả công việc…

Do đó, nguyên nhân của sự soi sót trước hết nằm ở tính hệ thống và hỗ trợ cho người nhân vân ở mức thấp. Với một chiếc ngăn kéo phân loại tiền rất nhiều vấn đề sẽ được giải quyết.

Hơn nữa, ngăn kéo đựng tiền có thể được kết nối với máy in bill tính tiền để khi thanh toán, có lệnh in bill thì ngăn kéo mới mở để thu ngân lấy tiền trả khách hàng. Với tiện ích này, tiền mặt sẽ được bảo đảm an toàn trong két, tránh thất thoát, trộm cắp.

3 lý do mua hộc đựng tiền cho shop bán lẻ

3. Kết hợp với máy in bill để thanh toán

Ngăn kéo kết hợp với máy in hóa đơn và phần mềm bán hàng sẽ tạo thành một bộ thiết bị hỗ trợ thanh toán mạnh mẽ. Với bộ thiết bị này, giảm việc mở két bằng tay nhiều lần, tạo sự minh bạch hơn. Tiền mặt cuối ngày sẽ được thống kê lại và so sánh với hóa đơn, chứng từ có trong phần mềm bán hàng nhanh chóng, tiện lợi.

3 lý do mua hộc đựng tiền cho shop bán lẻ

Trên đây là 3 lý do cơ bản để mua hộc đựng tiền. Để mua được hộc đựng tiền giá rẻ và chất lượng nhất các bạn có thể tham khảo thêm tại đường dẫn sau: https://thietbibanhang.net/ngan-keo-dung-tien-sieu-thi.html

Xem thêm: Xích đu

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *