Lý giải : “ Tại sao đèn trang trí Trung Quốc lại được ưa chuộng tại Việt Nam ”

Đăng bởi ovuvietnam vào

Đèn trang trí Trung Quốc có sự đa dạng về kiểu dáng, kích thước, giá thành phù hợp với thị yếu tiêu dùng của người Việt Nam . Chính vì vậy, đèn trang trí Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường đèn trang trí tại thị trường Việt Nam và nhất là các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Trong bài viết này, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn những loại đèn trang trí Trung Quốc đang có mặt tại Việt Nam và đặc điểm của đèn trang trí này.

Xem thêm:

Vì sao đèn trang trí Trung Quốc lại được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam ? 

Chất liệu cao cấp và độ bền tốt

Thiết kế đa dạng và kiểu dáng độc đáo là sự đánh giá bên ngoài về tính thẩm mỹ của đèn trang trí Trung Quốc giá rẻ nhưng chất liệu làm nên các mẫu đèn này đánh giá độ bền của đèn theo thời gian.

Tuy có giá thành phải chăng nhưng mẫu đèn này được làm từ chất liệu có độ bền tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường.

Hầu hết những chất liệu làm đèn trang trí Trung Quốc đều làm từ chất liệu : đồng, sắt, nhôm, thép, kẽm, thủy tinh, pha lê, gỗ. Tất cả chất liệu này đều được xử lí theo công nghệ hiện đại và được gia công kĩ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn thiết kế mang đến những mẫu đèn ốp trần có sự đa dạng về kiểu dáng giúp bạn có thể trang trí đa dạng nhiều không gian sống khác nhau.

Thiết kế đa dạng

Đèn trang trí Trung Quốc có thiết kế đa dạng về kiểu dáng, hợp xu hướng và thị yếu của người dân Việt Nam.

Không đơn giản là đèn chiếu sáng, mẫu đèn này đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian lắp đặt. Với thiết kế đa dạng về kiểu dáng bạn có thể trang trí không gian lắp đặt theo nhiều phong cách sống khác nhau từ cổ điển đến hiện đại.

Giá thành phải chăng

Đèn trang trí Trung Quốc giá rẻ luôn là sự lựa chọn cho những vị khách quan tâm về giá thành rẻ hơn so với các loại đèn trang trí nhập khẩu từ các nước Châu Âu.

Do đó, đèn ốp trần trung quốc giá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế và mức chi tiêu của người tiêu dùng nước ta.

Xem thêm: Kinh nghiệm nhập hàng Quảng Châu Trung Quốc

Một số loại đèn trang trí trung quốc đang được ưa chuộng hiện nay tại thị trường Việt Nam

Đèn chùm trang trí Trung Quốc

Đèn chùm trang trí Trung Quốc có sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế, chất liệu như đồng, sắt, thủy tinh, pha lê nên đảm bảo độ bền tốt theo thời gian, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố xấu đến từ môi trường.

Trung Quốc và Việt Nam là hai nước có nền văn hóa tương đương như nhau nên các chi tiết trang trí, họa tiết của chúng đều có nét tương đồng gần gũi chính vì vậy những chiếc đèn chùm trang trí Trung Quốc rất được ưa chuộng hiện nay.

Đèn ốp trần trang trí Trung Quốc

Đèn ốp trần trang trí Trung Quốc là một trong những sản phẩm đèn trang trí rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, với thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và thiết kế dây thả linh hoạt giúp bạn có thể lắp đặt ở nhiều không gian sống có diện tích và chiều cao trần nhà khác nhau.

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại khép kín trên những dây truyền hiện đại, tích hợp với các loại đèn led Trung Quốc sẽ mang đến không gian ánh sáng ấn tượng cho không gian lắp đặt.

Đèn thả trần trang trí Trung Quốc

Đèn thả trần trang trí Trung Quốc có thiết kế đa dạng về kiểu dáng giúp bạn có thể trang trí nhiều không gian sống hiện đại và cổ điển, tân cổ điển phù hợp với xu hướng thiết kế của người dân Việt Nam.

Không chỉ nổi bật về thiết kế nghệ thuật, những mẫu đèn này còn được sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại giúp tiết kiệm điện năng một cách tốt đa và nguồn sáng ổn định nên đây là mẫu đèn đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của nhiều không gian khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của https://denthatran.com/ về đèn trang trí Trung Quốc, mong rằng bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn để làm mới không gian sống thêm độc đáo.

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *