Những tiêu chí lựa chọn bàn làm việc chân sắt chính xác nhất

Đăng bởi ovuvietnam vào

Từ trước đến nay thì gỗ vẫn luôn là chất liệu dược sử dụng nhiều nhất trong ngành nội thất văn phòng. Phổ biến nhất chính là những sản phẩm như tủ tài liệu, bàn làm việc, … Tuy nhiên, khi dòng bàn chân sắt ra đời thì nó cũng đã gây sự chú ý và chọn lựa sử dụng rất lớn. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu trang bị sản phẩm này để hoàn thiện văn nội thất văn phòng mình thì hãy tham khảo những thông tin sau đây.


Chọn bàn làm việc chân sắt dựa trên chất liệu
Để xác định một chiếc bàn làm việc có chất lượng tốt hay không và độ bền như thế nào thì thường chúng ta sẽ dựa vào chất liệu. Đối với bàn làm việc chân sắt thì chất liệu chủ đạo chính là chân bàn bằng sắt và bề mặt bằng gỗ công nghiệp phủ Melamine. Đảm bảo khả năng chống ẩm, chống mối mọt nhất định. Chân bàn làm việc bằng sắt phun sơn tĩnh điện, đảm bảo tính thẩm mĩ và cực kỳ bền bỉ với tác động từ môi trường.
Phần mặt bàn và chân bàn được kết nối với nhau bởi phần sắt và vít sắt vô cùng chắc chắn nên sẽ giữ nguyên chất lượng khi cần di chuyển. Ngoài ra, một số mẫu bàn còn có phần yếm bàn là những tấm sắt đột lỗ phun sơn tĩnh điện ở phía trước. Không chỉ tạo độ bền cho sản phẩm mà còn mang lại tính thẩm mĩ rất cao.


Chọn bàn làm việc chân sắt dựa trên màu sắc
Thông thường, bàn làm việc chân sắt có rất nhiều màu sắc đa dạng. Nhưng chủ yếu vẫn là nhưng tông màu vân gỗ sáng. Hoặc những màu trung tính như ghi sáng, ghi trắng kết hợp phần chân sắt sáng bóng phù hợp cho những không gian văn phòng hiện đại.
Với thiết kế trẻ trung, lạ mắt, bàn làm việc chân sắt sẽ dễ dàng kết hợp với những nội thất văn phòng khác như ghế xoay văn phòng, hộc tài liệu, … Điều này sẽ làm nên tổng thể hiện đại, phong cách cho không gian làm việc của bạn.
Bởi vậy, khi lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc chân sắt cần lưu ý đến yếu tố hài hòa với không gian, và nội thất xung quanh. Và nhất là bạn có thể chọn màu bàn làm việc phù hợp với cung mệnh của mình để đem lại may mắn và thành công.
Chọn bàn làm việc chân sắt có tính tiện dụng
Tùy vào từng thiết kế bàn mà mỗi sản phẩm có thể có thêm những chi tiết như hộc di động, khay máy tính, … Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo những mẫu module bàn làm việc hiện đại được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn văn phòng. Giúp tạo nên sự đồng bộ và phong cách chuyên nghiệp cho văn phòng của mình. Để đảm bảo tính tiện dụng, bạn cũng nên chọn mẫu bàn chân sắt có chân tăng chỉnh chống xước sàn.
Bằng những ưu điểm nổi trội thì bàn làm việc chân sắt của Goi đã chinh phục được cả những vị khách khó tính nhất. Vậy nên các bạn hãy nhanh chóng chọn lựa cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Nguồn: https://noithatvhome.net

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *