Tiến độ chung cư An Bình Plaza – gia tăng xúc tiến để hoàn thành đúng hạn

Đăng bởi ovuvietnam vào

Hiện nay, có rất nhiều các dự án chung cư dần đã mất niềm tin nơi khách hàng khi quá hạn, gia hạn thời gian thi công khá lâu, gây ảnh hưởng đến việc chọn mua cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân xung quanh. Tiến độ chung cư An Bình Plaza cũng là một trong số những vấn đề đang được dư luận quan tâm.

Dự án An Bình Plaza được khởi công chính thức vào đầu năm 2019 và hứa hẹn thời gian hoàn thành – bàn giao nhà sẽ là cuối năm 2020. Liệu thời hạn này có được thực hiện đúng, chính xác để giữ lời hứa đối với khách hàng.

Tiến độ chung cư An Bình Plaza – khởi công vào thời điểm đầu năm là một lợi thế

Tiến độ chung cư An Bình Plaza chọn lựa thời điểm khởi công là đầu năm

Thời điểm đầu năm được xem là thời điểm thuận lợi cho rất nhiều lĩnh vực, hoạt động bắt tay để khởi đầu và đặt những công việc nền móng đầu tiên. Đặc biệt những công trình về xây dựng chung cư nhà ở thì đây được xem là dấu mốc đánh dấu để khách hàng và thị trường nói chung có thể đánh giá được hiệu quả thi công.

Tiến độ chung cư An Bình Plaza chọn lựa đầu năm 2019 là thời điểm bắt đầu thi công và chúng cũng ít nhiều mang lại những lợi thế nhất định. Khách hàng sẽ biết đến công trình với những đánh giá chung về thời gian thi công không quá kéo dài, hiệu quả hơn, tránh ảnh hưởng đến cuộc sống người dân xung quanh. Và một vấn đề quan trọng hơn cả đó chính là người dân sẽ cần chờ đợi sau bao lâu để dự án có thể hoàn thiện và bàn giao: 2 năm, 3 năm,….thậm chí là ngắn hơn thế nữa.

Tiến độ chung cư An Bình Plaza được đốc thúc bằng ban quản lý dự án chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Ban quản lý dự án An bình Plaza được hình thành đến từ đơn vị đầu tư nổi tiếng với sự lớn mạnh, chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Từ đó, việc đảm bảo tối ưu tiến độ chung cư An Bình Plaza dự kiến hoàn thiện vào cuối năm 2020 là điều hoàn toàn khả quan và có thể thực hiện.

Đội ngũ nhân sự liên tục đốc thúc cả hệ thống dự án làm việc nghiêm túc, hiệu quả, thi công an toàn, chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian. Cho đến thời điểm hiện tại thì dự án đã chính thức khởi công được khoảng hơn 6 tháng và những hỉnh tượng cơ bản đã được xây dựng, giúp khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra sự đánh giá làm cơ sở cho những quyết định chọn mua và sở hữu một căn hộ nào đó tại đây.

Tiến độ chung cư An Bình Plaza liệu có kịp theo những cam kết đã đặt ra?

Tiến độ chung cư An Bình Plaza dự kiến đúng tiến độ, đảm bảo cam kết đề ra

Dự án An Bình plaza dự kiến tiến độ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng vào cuối năm 2020. Để thực hiện được điều này đòi hỏi có sự nỗ lực và kết hợp của nhiều người. Các khách hàng nếu như quan tâm đến những căn hộ tại đây thì hoàn toàn có thể tin tưởng tiến độ dự án chung cư An Bình Plaza có thể hoàn thành đúng hạn.

Hãy cân nhắc để quyết định mua sắm nhà ở của mình thật chính xác, phù hợp và tối ưu các bạn nhé!

LIÊN HỆ NGAY VỚI BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 24/7:

Phụ trách dự án: 0912 498 558

Email: dinhnhanbinhland@gmail.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *