6 kiểu đèn trần phòng khách nhỏ dành riêng cho nhà bạn

Đăng bởi ovuvietnam vào

Phòng khách là một trong những không gian rất quan trọng của gia đình bạn, nhưng tùy theo thiết kế của không gian nhà bạn, và những lý do khác khiến diện tích không gian phòng khách bị thu hẹp. Do đó, việc lựa chọn nội thất trang trí và đèn trang trí khu vực này bạn gặp rất nhiều khó khăn bởi bạn cần bố trí hệ thống đèn chiếu sáng đảm bảo tính thẩm mỹ của nội thất không gian phòng khách và đảm bảo công năng chiếu sáng ổn định để phục vụ nhu cầu sử dụng ánh sáng của các thành viên trong gia đình bạn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Đèn Thả Trần sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn đèn thả trần phòng khách nhỏ, mời bạn đón đọc bài viết.

1.Cách chọn đèn trần cho phòng khách nhỏ

Dựa vào thiết kế chung của ngôi nhà

Thường không gian phòng khách nhỏ sẽ thiết kế theo phong cách hiện đại, hướng đến sự đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian và công năng chiếu sáng vốn có.

Do đó, các mẫu đèn thả trần phòng khách nhỏ như đèn thả pha lê, đèn thả sắt, đèn thả led với thiết kế đơn giản, tinh tế là lựa chọn rất hợp lý cho không gian phòng khách nhỏ.

Dựa vào gam màu chủ đạo của không gian

Đối với không gian phòng khách nhỏ, thường khi lựa chọn nội thất gia chủ thường lựa chọn gam màu sáng, trung tính và màu của tường phòng khách cũng vậy.

Do đó, khi bạn lựa đèn trang trí cho phòng khách nhỏ bạn cũng cần chú ý chọn đèn có gam màu trung tính để phù hợp với không gian của phòng khách, và giúp không gian trở lên rộng rãi, thông thoáng hơn.

Dựa vào nhu cầu sử dụng

Với công năng chính và chiếu sáng và phụ là tăng tính thẩm mỹ cho không gian thì khi lắp đặt đèn trần phòng khách bạn cũng cần chú ý đến mục đích sử dụng để chọn đúng loại đèn thả trần phòng khách phù hợp với công năng sử dụng tránh trường hợp lắp thừa hoặc thiếu đèn.

Ví dụ, đối với không gian phòng khách bạn lắp đèn trần led nhằm mang đến ánh sáng chủ đạo cho cả không gian thì bạn cũng có thể bổ sung thêm những chiếc đèn thả tại khu vực bàn tiếp khách để tạo điểm nhấn cho cả không gian.

Dựa trên chất liệu của đèn

Tùy theo phong cách thiết kế của không gian phòng khách nhỏ theo phong cách hiện đại, hay tân cổ điển mà bạn có thể lựa chọn được vật liệu phù hợp với từng không gian.

Đối với không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn có thể lựa chọn chất liệu sắt, thủy tinh..

Đối với không gian phòng khách nhỏ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì bạn có thể lựa chọn chất liệu đồng, pha lê..

2. Các mẫu đèn trần đẹp trang trí phòng khách nhỏ

Đèn thả sắt

Đèn thả thủy tinh

Đèn thả pha lê

Đèn thả đồng

Đèn thả led

Đèn chùm phòng khách nhỏ

Trên đây là những chia sẻ của Đèn Thả Trần về cách chọn đèn trần phòng khách nhỏ. Mong rằng, bạn sẽ chọn lựa được loại đèn phù hợp để giúp không gian phòng khách nhỏ trở lên thông thoáng, rộng rãi. Và đừng quên theo dõi bài viết của Đèn Thả Trần để có thêm nhiều thông tin hữu ích về đèn thả trang trí nhé.

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *