Vì sao nên sắm nghê đá tại cơ sở đá Tuyên Mai

Đăng bởi ovuvietnam vào

Người Việt Nam, nghê đá tại đây là một linh vật với đậm bản sắc văn hóa. Nghê với dáng đứng bệ vệ cho đến khuôn mặt vừa dữ vừa hiền. Với kẻ sở hữu tâm thuật hiểm sâu thì nghê trông có vẻ dữ dằn, nhưng sở hữu người lương thiện thì con nghê lại thật hồn hậu. Hiện tại, nghê đá là 1 vật trang trí thường được đặt trước cửa nhà của phổ quát gia đình khá giả, hoặc được trưng bày ở sảnh ra vào các tòa nhà to.

Ta cũng có thể thấy nghê đá được đặt đa dạng tại cổng làng hoặc cửa nhà với tác dụng canh gác và kiểm soát an ninh dân làng hoặc chủ nhà. Về tâm linh và phong thủy, nghê mang khả năng hóa giải mọi tai ách do hung khí khi bị nhà bị chiếu vào bởi 1 góc nhọn của nhà khác hoặc ngã ba các con phố hoặc các sao sát khí.

Nghê là linh vật chuyên bảo kê, canh phòng nhà cửa. Hình trạng của nghê tương đối hung dữ, mồm thường há to, trấn áp mọi tà khí vào nhà. Trong mỗi đình chùa thường có hai nghê đá canh cửa. Trong phong thủy, nghê mang tác dụng trấn thủ nhà, hóa giải hung khí chiếu tới lúc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn, tuyến đường vòng chiếu vào nhà. Bên cạnh đó, nghê đá cũng có công dụng hóa giải hung khí lúc bị những sao xấu chiếu như Nhị Hắc, Hoạ Hại, Ngũ Hoàng, Tam Bích, Ngũ Quỷ.

vì sao NÊN tậu NGHÊ ĐÁ Ở TUYÊN MAI

Nằm trong quần thể làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, đá mỹ nghệ https://langdaninhbinh.net/ Tuyên Mai mang kinh nghiệm 15 năm chế tác kiêu hãnh là cơ sở vật chất cung ứng các mẫu nghê đá trạm chổ đẹp mắt, tinh xảo, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. 1 Điểm hay nữa là chế độ bảo hành của Tuyên Mai rất khả quan – bảo hành trọn đời, đương nhiên nhà sản xuất lắp đặt, tư vấn phong thủy miễn phí nếu như người dùng với nhu cầu. Hãy chứng minh sự quyền quý, đẳng cấp của gia đình bạn sở hữu sản phẩm nghê đá của Tuyên Mai nhé!

hạ tầng đá mỹ nghệ Tuyên Mai chúng tôi chuyên thi công lắp đặt: Khu lăng mộ đá, lăng tẩm đá đẹp, chiêu mộ đá đẹp, cuốn thư đá đẹp, cổng tam quan đá ,và những sản phẩm đá mỹ nghệ….Trên toàn quốc, với rộng rãi dòng sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, mang tầm giá phải chăng nhất, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên bậc nhất của cơ sở chúng tôi.

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *