Kịch bản tổ chức lễ động thổ

Đăng bởi ovuvietnam vào

Bạn muốn công ty tổ chức lễ khởi công mà đang loay hoay lên kịch bản?

Lần trước nhất bạn đơn vị sự kiện và ko biết lên kịch bản như thế nào?

Bạn đã lên được kịch bản nhưng chưa nắm chắc phần trăm đúng?…vv.

Thế thì chú ý đọc bài viết này thật kỹ nhé.

Vai trò của việc lên kịch bản cho lễ động thổ

Bất kỳ sự kiện nào bạn cũng cần thiết kịch bản chi tiết để cho sự kiện được thành công phải chăng đẹp. Khung bản chính là sườn chương trình được dàn dựng trước khiến cho người quản lý sự kiện thuận tiện hình dung và điều hành. Nhờ vào kịch bản mà việc xếp đặt nhân sự cho các khâu tiếp theo trong sự kiện sẽ nhanh hơn.

nếu như bạn ko lên được kịch bản chương trình sẽ sở hữu tất cả rủi ro xảy ra: không nhớ lời thoại phát biểu, ko nhớ rõ các tiết mục tiếp theo sẽ thực hiện… Giống như người mò con đường trong hầm tối thiếu ánh sáng.

hiện nay, kịch bản đơn vị lễ động thổ xây dựng rất nhiều và phong phú với những ý tưởng sáng tạo, giúp các chủ đầu tư ghi được dấu ấn trọng lòng quý khách.

Các bước chuẩn bị cho việc lên kịch bản lễ động thổ

Để lên được kịch bản chính xác, và với các nét mới mẻ độc đáo thì bạn cần khiến 1 số việc sau đây:

Lên ý tưởng chủ đề cho chương trình: một buổi lễ động thổ tuy không hề cạnh tranh sắm chủ đề như khai trương, ra mắt sản phẩm… nhưng nó cũng cần sở hữu 1 chủ đề thích hợp có Dự án vun đắp để còn lên kế hoạch truyền thông.


Kế tiếp bạn cần lên danh sách khách mời, những người cần giới thiệu, người sẽ phát biểu, đại diện chương trình…. Nhớ đừng quên các anh phóng viên bạn nhé.

Sau đấy là bạn lên những tiết mục sẽ buổi diễn trong buổi lễ, nghi thức của buổi lễ… bố trí chúng theo quy trình của lễ động thổ và rút cục là tậu nhà thầu sản xuất.

>>> Tổ chức sự kiện tại Vĩnh Phúc

Kịch bản tổ chức lễ khởi công động thổ như thế nào?

đón tiếp khách mời: Khách mời lễ động thổ Dự án toàn những vị khách quý vì thế bạn cần phải tiếp đón kỹ càng biểu hiện sự hiếu khách của chủ nhà. Đón khách qua thảm đỏ, ghi danh, cài hoa và hướng dẫn khách về vị trí ngồi.

mở màn buổi lễ: Sau khi ổn định khách mời sẽ là màn văn nghệ mở đầu. Kế tiếp MC sẽ đọc lý do công ty buổi lễ và tuyên bố khai mạc buổi lễ.

Nội dung chương trình:Thông thường, nội dung trong kịch bản doanh nghiệp lễ động thổ sẽ được diễn ra như sau :

  • Giới thiệu đại biểu và khách mời tham dự.
  • Trình chiếu video clip liên quan như chủ đầu tư, Dự án khởi công.
  • Mời đại diện lãnh đạo của từng công ty lên phát biểu.
  • MC sẽ mời các vị đại biểu tham dự vào nghi tiết động thổ.
  • Tiến hành nghi thức lễ khởi công động thổ: xúc đất, bấm còi báo hiệu lệnh khởi công, thả bóng bay.
  • chấm dứt nghi lễ động thổ.

Bế mạc buổi lễ: Đây là bước cuối cùng trong lễ động thổ. MC – người dẫn chương trình sẽ gửi lời cảm ơn khác đến tham dự và kết thúc buổi lễ. Sau buổi lễ, có thể những khách mời tham gia vào chương trình sẽ nhận được những món quà kỷ niệm ấn tượng cho người dùng.

Công ty sự kiện Đại Lâm là công ty tổ chức lễ động thổ chuyên nghiệp; hoạt động trong suốt 10 năm qua. Hoạt động bằng uy tín và sự tỷ mỉ nhiệt liệt. Nếu như bạn muốn công ty 1 lễ động thổ 100% ko rủi ro thì hãy địa chỉ qua địa chỉ

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *