Công ty tổ chức lễ khánh thành nhà máy, dự án

Đăng bởi ovuvietnam vào

doanh nghiệp lễ khánh thành – Đại Lâm event đã thành công hơn 1000 sự kiện khởi công; khánh thành nhà máy trên toàn quốc.

tổ chức lễ khánh thành – Lễ khánh thành là gì?

Lễ khánh thành là 1 cột mốc quan yếu, đánh dấu bước bắt đầu hoạt động của một tổ chức. Duyệt y buổi lễ, doanh nghiệp khẳng định sự thành lập của Công trình mà tổ chức đang thực hiện và khả năng phát triển của công ty trong khoảng thời gian dài.

chuyên tổ chức lễ khánh thành là cơ hội để đơn vị lăng xê danh tiếng cũng như uy tín của công ty. Cho nên, trong giai đoạn tiến hành buổi lễ, phần nhiều hoạt động, nghi thức được thực hành.

to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep-1

trật tự đơn vị lễ khánh thành

doanh nghiệp doanh nghiệp sự kiện chuyên nghiệp sẽ lên cho quý khách một thứ tự đơn vị lễ khánh thành thật hoàn hảo, phần nhiều các bước và chuẩn bị chu đáo trong phần đông những khâu.

quy trình tổ chức của Đại Lâm thường sẽ có những hoạt động phổ quát sau:

 • đón tiếp khách mời: phòng ban lễ tân mặc đồng phục hoặc y phục áo dài đứng ở cổng chào. Nhóm này sẽ tiếp đón và dẫn khách mời vào vị trí.
 • Tiết mục mở đầu buổi lễ: Tiết mục văn nghệ mở đầu buổi lễ để chào mừng các vị khách quý đã dành thời gian tới tham gia.
 • MC tuyên bố lý do thực hiện buổi lễ. Sau đó, MC giới thiệu những vị đại biểu khách quý đến tham gia buổi lễ.
 • MC kính mời vị đại biểu lên phát hiểu, nêu nghĩ suy và gửi lời chúc cho sự tăng trưởng sau này của Dự án.
 • Tiết mục cắt băng khánh thành: Đây là nghi thức quan trọng nhất trong buổi lễ. Chính thức chúc mừng Công trình, Dự án đã hoàn thành.
 • Múa Lân Sư Rồng: Tiết mục này sở hữu ý nghĩa cầu mong cho sự phát tiển và thành công tốt đẹp của Dự án.
 • Bế mạc buổi lễ: bộ phận lễ tân đứng ở cổng chào tiễn khách mời. Không những thế, một đôi đơn vị còn chuẩn bị phần tặng quà kỷ niệm.
 • thu dọn, vệ sinh sau buổi lễ.

phần nhiều mọi khâu trong thứ tự cộng timeline chi tiết đều nằm trong kịch bản doanh nghiệp lễ khánh thành, được chuẩn bị trong khoảng trước.

to-chuc-le-khanh-thanh-nha-may-cong-trinh-chuyen-nghiep-4

Tại sao các bạn nên chọn Đại Lâm để làm lễ khánh thành

 • Về giá tiền

Đại Lâm luôn thiết bị sẵn hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị sự kiện hiện đại; bởi vậy luôn thiết kiệm chi phí hơn đa số so sở hữu các công ty khác.

phổ thông năm hoạt động trong nghề; Đại Lâm là đối tác thân thiết của những trọng tâm cho thuê địa điểm sự kiện; các nhà cung cấp tiệc ăn; vũ đoàn, MC… Vì thế có thể thương lượng có giá thành khuyến mãi nhất cho quý khách.

>>> Dịch vụ tổ chức sự kiện

 • Về chuyên môn kỹ năng

đội ngũ nhân sự của Đại Lâm luôn được tuyể dụng và đào tạo 1 cách bài bản. Các viên chức sự kiện luôn được học hỏi những tri thức về marketing từ các khóa học định kì mà Đại Lâm doanh nghiệp. Cộng sở hữu việc thường xuyên công ty sự kiện đúc rút kinh nghiệm đơn vị lễ khánh thành sẽ đem đến cho các bạn 1 sự kiện thành công 100%.

 • Về sự hết dạ

từ khâu báo giá cho đến khi kết thúc buổi lễ; Đại Lâm sẽ luôn giám sát số đông trật tự để đảm bảo mức độ hoàn thiện cao nhất. Sở hữu mong muốn trở nên đối tác lâu dài và bền vững sở hữu các doanh nghiệp; Đại Lâm luôn quyết tâm để mang đến cho quý người mua nhà sản xuất thấp nhất

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *