Các Lưu ý lúc đặt sư tử đá phía trước cửa nhà

Đăng bởi ovuvietnam vào

Trong phong thủy xưa nay, sư tử đá trắng được coi là linh vật quý. Sư tử đá phong thủy đặt ở cổng, cửa chính giúp hóa giải được đa dạng hình sát do kết cấu nhà và thu hút thêm dương khí cho ngôi nhà. Sư tử là con vật quyền lực và can đảm nên sư tử đá mang tác dụng ngăn đề phòng âm khí, trấn tà và che chở cho chủ nhà. Đặt đôi sư tử đá ở cửa chính của nhà hoặc trụ sở tổ chức ngoài tác dụng trang hoàng về mặt kiến trúc còn nhằm mục đích triệt tiêu âm khí, thu hút cát khí, thay đổi tài vận.

Lưu ý lúc đặt sư tử đá trước cửa nhà

tuy vậy, sư tử đá không thể tùy nhân tiện trong sắp xếp mà nên lưu ý những điểm sau:

– Sư tử đá chỉ dành cho những Dự án lớn, như khách sạn, hội sở doanh nghiệp hoặc các chốn linh thiêng như đền, chùa. Sư tử đá không được dùng bừa bãi, dù chỉ mang mục đích trang trí. Nhà ở với kích thước vừa phải ko nên đặt sư tử đá để giảm thiểu sư tử quay lại “phản chủ”.

– Chỉ nên tiêu dùng sư tử đá với hình thức bỗng nhiên, phù hợp sở hữu phong tục của dân tộc, ko sử dụng hình ảnh sư tử của các nền văn hóa khác, mang diện mạo dị kì và bản tính hung hãn.

– Đầu sư tử đá quay ra ngoài, không quay vào trong – sẽ phản lại chủ nhà, gây hậu quả khó lường.

– Sư tử đá ở trước cửa phải bao gồm một vài, có cả đực và cái. Trong đó, sư tử đực tiêu dùng chân trước đặt lên tú cầu, đứng ở phía bên trái của cửa chính, sở hữu tác dụng bảo kê chủ nhà; sư tử loại sở hữu sư tử con ở giữa 2 chân trước hoặc phía dưới chân trái, đứng ở bên phải của cửa chính, sở hữu tác dụng hút cát khí, thu tài vận. Bên trái hay bên phải ở đây được xác định từ góc nhìn ở ngoài vào.

– nếu như sư tử đá phong thủy bị hư hại thì nên thay cả đôi sư tử.

– Kích thước của sư tử đá nên thích hợp với quy mô của ngôi nhà, giảm thiểu đặt sư tử đá mỹ nghệ  https://langdaninhbinh.net/ quá to hoặc quá bé so có tầm vóc của ngôi nhà.

– Chủ nhà nên cân nói sư tử sở hữu hợp mang con vật cầm tinh hay ko để dùng, hạn chế cảnh huống bị con vật phản chủ, gây tổn hại đến sức khỏe, gia đình, công danh.

dù rằng được tính là 1 linh vật phong thủy, sở hữu tác dụng may mắn, hóa giải sát khí, nhưng do có vẻ mặt khá hung tợn nên không được đặt đầu sư tử đối diện có phòng ở của các thành viên trong gia đình, giả dụ không sẽ dễ gây ra tai họa. Thường thì cách thức đặt sư tử đá phong thủy được đa dạng người sử dụng nhất là ở vị trí ở ngoài bệ cửa sổ, đối diện có cửa chính và đầu hướng ra bên ngoài.

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *