Hướng dẫn cách bố trí giường sắt đơn phù hợp

Đăng bởi ovuvietnam vào

Hiện nay, xu hướng sử dụng nội thất nhỏ gọn và tiện dụng đang rất được ưa chuộng vì nó mang lại sự thông thoáng cho không gian. Và trong không gian phòng ngủ nhỏ hẹp của những căn hộ chung cư thì giường sắt đơn luôn là lựa chọn số một cho bạn. Sau đây, nội thất Govi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn lựa và bài trí sản phẩm này phù hợp nhất.

Cách lựa chọn giường sắt đơn chuẩn xác nhất

  • Điều lưu ý đầu tiên khi bạn đi mua giường sắt đơn hay bất kỳ nội thất nào thì đều phải chú ý đến kích thước. Cụ thể là chúng ta phải cân đối kích thước của giường sao cho vừa vặn với diện tích phòng ngủ, và đối tượng sử dụng. Đối với trẻ em bạn chỉ nên chọn những loại giường sắt đơn có chiều dài và chiều rộng thích hợp với cơ thể của bé. Như vậy thì bé có thể ngủ thoải mái mà không có cảm giác trống trải khi ngủ một mình. Và với những người lớn sống độc thân cũng có thể dùng giường sắt đơn rất phù hợp.
  • Vì giường sắt đơn cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã nên bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Và bạn có thể dựa vào sở thích và chức năng của giường để chọn mẫu giường phù hợp nhất.
  • Ngoài ra, yếu tố màu sắc của giường cũng là điều chúng ta cần lưu ý. Tốt nhất là bạn nên chọn những tông màu sao cho hài hoà với nội thất khác trong phòng. Như vậy thì sẽ tạo ra một không gian phòng ngủ hoàn hảo, bắt mắt nhất.

Cách bố trí giường sắt đơn hợp phong thuỷ

Trên thực tế thì việc bố trí giường sắt đơn theo phong thuỷ không chỉ mang lại may mắn hay điềm lành. Mà nó còn có tác dụng rất tốt với sức khoẻ con người. Cụ thể như: 

  • Bạn không nên kê đầu giường đối diện với cửa phòng vì xét theo phong thuỷ điều này không hề tốt lành. Vì nó sẽ dẫn tới sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ. Tốt nhất là bạn không nên đặt giường ngủ và cửa phòng thành một đường thẳng. Nếu trong trường hợp không thể di chuyển giường được thì hãy xoay đầu giường lại cũng là cách tốt nhất.
  • Thứ hai là không kê đầu giường chiếu thẳng vào gương để tránh bị giật mình ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ.
  • Đầu giường cũng cần phải kê sát vào tường để có chỗ dựa, che chở. Điều này sẽ thể hiện cho việc có nhiều điềm lành. Ngoài ra, để đảm bảo sức khoẻ thì bạn không nên kê đầu giường chiếu thẳng vào bếp hoặc kê sát nhà vệ sinh. 

Không gian phòng ngủ là nơi rất quan trọng trong mỗi gia đình vì đây là nơi để bạn nghỉ ngơi, hồi phục sức khoẻ mỗi ngày. Nên việc lựa chọn chiếc giường sắt đơn chất lượng và cách bố trí hợp lý nhất sẽ mang lại giấc ngủ tốt nhất cho bạn. Như vậy bạn sẽ có năng lượng dồi dào nhất để khởi đầu một ngày mới vui vẻ.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

(Nguồn: https://noithatvhome.net )

Chuyên mục: Uncategorized

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *