Nhà có diện tích nhỏ, hẹp nên sử dụng loại vật dụng nội thất nào?

Đăng bởi ovuvietnam vào

Sử dụng và sắp xếp hợp lý vật dụng nội thất trong căn nhà có diện tích nhỏ, hẹp là điều không mấy dễ dàng với những người làm chủ. Bởi lẽ với sự hạn chế của không gian, bạn không thể nào có thể thực hiện vô số các ý tưởng trang trí của mình được. Vì thế lựa chọn đèn tường trang trí cao cấp, các vật dụng nội thất đa năng… chính là cách giúp bạn có thể hô biến không gian sống trở nên đẹp xinh hơn dù diện tích vô cùng hạn hẹp.

Sử dụng đèn tường trang trí cao cấp

Ưu điểm mà bạn dễ dàng nhận thấy được ở chiếc đèn tường trang trí cao cấp này đó chính là kích thước cực kỳ gọn, nhỏ. Thiết kế với một phần trụ gắn trực tiếp vào tường nhà, phần thân và bóng đèn nổi lên trong không trung của sản phẩm giúp chúng tiết kiệm được tối đa diện tích thông thoáng cho các căn phòng vốn không mấy rộng rãi.

Đèn tường với hệ thống bóng đèn led bảo đảm cung cấp nguồn sáng ổn định với độ bền màu cao cùng thời gian. Dù hoạt động trong điều kiện điện lưới chập chờn thì chúng vẫn không bị ảnh hưởng. Hơn nữa, ánh sáng trong trẻo phát ra từ chúng còn có tác dụng tối đa trong việc nới rộng diện tích cho căn nhà.

Các loại đèn tường có kích thước đa dạng phù hợp với rất nhiều không gian khác nhau tăng sự lựa chọn gia chủ cho căn nhà của mình. Dù nhà bạn có hẹp đến đâu thì đèn tường trang trí cao cấp cũng đều có thể đáp ứng được.

Sử dụng các vật dụng nội thất đa năng

Bạn có rất nhiều ý tưởng trang trí nội thất và mỗi vật dụng với một tính năng riêng lại có khiến bạn không thể chối từ khi lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, do sự hạn hẹp về diện tích bạn không thể mua cùng lúc nhiều vật dụng như thế được và giải pháp tốt nhất dành cho bạn đó chính là sử dụng các vật dụng nội thất đa năng.

Ví dụ như chiếc tường đường trang trí cao cấp ngoài công năng chiếu sáng chúng còn có tác dụng tô điểm vẻ đẹp không gian với nhiều thiết kế đẹp mắt, hay chiếc bàn khách kèm tủ đựng đồ, kệ tivi kèm giá đựng đồ vật… Nhờ sự hiện diện của các vật dụng đa năng này mà bạn có thể cùng lúc thực hiện nhiều ý đồ sắp xếp nội thất của mình mà không lo diện tích căn nhà chật, hẹp.

Sử dụng vật dụng nội thất có màu trắng

Màu sắc sử dụng cho các vật dụng nội thất có tác dụng vô cùng hiệu quả trong việc nới rộng khoảng trống, tạo hiệu ứng mở rộng không gian cho căn phòng. Thay vì sử dụng các vật dụng nội thất nhiều màu sắc thì bạn nên quy tất cả các vật dụng về một màu sắc đó là màu trắng.

Khi kết hợp các vật dụng nội thất có màu trắng với nhau bạn sẽ thấy được không gian căn phòng như bừng sáng hơn, xóa đi những khoảng tối khiến cho ngôi nhà càng chật chội, khó chịu. Hơn nữa, màu trắng cũng tăng tính thẩm mỹ và hiện đại trong nhịp sống chung của xã hội ngày nay.

Dù nhà có diện tích chật, hẹp đến bao nhiêu thì chỉ cần bạn thực hiện vài ý tưởng sử dụng nội thất phía trên cũng sẽ trở nên rộng rãi không ngờ đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *