Rủi ro khi khách hàng mua căn hộ Tecco Đầm Sen

Đăng bởi admin vào

Thị trường bất động động sản Tân Phú hiện nay đang phát triển sôi động. Nổi bật lên là dự Tecco Đầm Sen nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Bên cạnh rất nhiều lợi ích mà Tecco Đầm Sen mang lại cho khách hàng, liệu có rủi ro hay không ? Hãy cùng chúng tôi phân tích, tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Hotline tư vấn thông tin : 093.222.1317

Dự án chung cư Tecco Đầm Sen

Tính thanh khoản của căn hộ Tecco Đầm Sen ?

Một dự án thành công hay không chính là nhờ vào thanh khoản và lợi nhuận từ dự án đó có cao hay không ? Tại căn hộ Tecco Đầm Sen, khách hàng có thể yên tâm tin tưởng vào Tập Đoàn Tecco – Đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong ngành bất động sản.

Nếu đã tìm hiểu về dự án này, quý vị cũng thấy tằng căn hộ Tecco Đầm Sen được phát triển trên mức giá bán ban đầu cực mềm so với thị trường trong khu vực.

Căn hộ Tecco Đầm Sen có tính thanh khoản cao

Chứng minh cho tính thanh khoản đó, là hàng loạt các dự án đi trước, tiêu biểu như căn hộ Tecco Town nằm tại vị trí đường Nguyễn Cửu Phú quận Bình Tân và Tecco Central Home tại quận Bình Thạnh được bàn giao cho khách hàng trong năm 2018.

Cụ thể ở dự án Tecco Town khi lúc đầu dự án chỉ có mức giá 12 – 15tr/m2, so với hiện nay đã giao nhà thì căn hộ đã giao động giá từ 23tr/m2. Và ở căn hộ Tecco Đầm Sen cũng sẽ có tính thanh khoản cao khi dự án đang có lợi thế tại trung tâm hơn và ngay cạnh công viên Đầm Sen.

Gía bán căn hộ Tecco Đầm Sen có quá cao ?

Giá bán căn hộ tại Tecco Đầm Sen khá mềm

Là một dự án nằm tại trung tâm quận Tân Phú, ngay tại trục đường Lũy Bán Bích, hơn nữa là cạnh Đầm Sen, căn hộ có thiết kế cực thoáng và đẹp nhưng giá bán lại vô cùng hợp lí và vừa phải, rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Dự án đang có giá bán từ 26tr/m2 căn hộ. Như vậy, với số tiền chỉ khoảng 400 – 500 triệu khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ 2 pn Tecco Dầm Sen 65m2.

Nếu so sánh với một số dự án xung quanh tại Tecco Đầm Sen thì mức giá này được đánh giá là cực tốt.

Liệu Tecco Đầm Sen có tăng giá trong tương lai ?

Từ đặc điểm dự án có vị trí ngay trung tâm, hơn nữa lại nằm ngay cạnh khu công viên văn hóa Đầm Sen, mức giá ban đầu khá mềm thì có thể khẳng định rằng chung cư Tecco Đầm Sen sẽ tăng giá mạnh trong tương lai gần.

Tecco Đầm Sen hứa hẹn sẽ tăng giá trong tương lại gần

Với những dẫn chứng thực tế về sự phát triển mạnh về hạ tầng tại khu vực này, ở trục đường Lũy Bán Bích tương lai sẽ triển khai tuyến Metro trải dọc theo Lũy Bán Bích, di chuyển nhanh chóng hơn hơn về vị trí trung tâm của thành phố, hơn thế nữa quỹ đất tại khu vực xung quanh Đầm Sen không còn nhiều, mật độ cư dân trên khu vực này lại khá cao. Điều này càng làm nhanh chóng giá bán của căn hộ Tecco Đầm Sen tăng trưởng mạnh hơn.

Với những khó khăn như vậy có đủ làm khách hàng hài lòng không ? Dự án Tecco Đầm Sen tự hào là dự án với nhiều lợi ích tốt mang đến với khách hàng khi giá bán cực mềm, hình thức thanh toán linh hoạt sẽ giúp ích khách hàng chủ động hơn trong tài chính, với sự thanh khoản như vậy khách hàng có thể an toàn đặt mua căn hộ tại Tecco Đầm Sen. Nếu như mua nhà/căn hộ chung cư tại Quận Tân Phú không nên không tham khảo qua dự án Tecco Đầm Sen để có những cái nhìn tổng thể, những lợi ích mà ít dự án khác có được như ở dự án Tecco Đầm Sen.

Mọi chi tiết bạn có thể tham khảo ngay tại dưới đây, chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên và chi tiết nhất về các chính sách bán hàng và tiến độ của dự án theo từng thời gian cụ thể : http://saigonhighland.com/

 

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *