Dưới 2 triệu có mua được bàn giám đốc hay không?

Đăng bởi ovuvietnam vào

Bàn giám đốc sang trọng, lịch sự, quyết định tới quyền lực của người lãnh đạo văn phòng. Vậy dưới 2 triệu có mua được bàn giám đốc cao cấp về chất lượng hay không?

Bàn Giám đốc 1m6 BGD13 không hộc tại Nội Thất Lương Sơn

Bàn Giám đốc 1m6 BGD13 không hộc tại Nội Thất Lương Sơn

Hiện nay mẫu bàn giám đốc được bày bán ở rất nhiều nơi với nhiều sự lựa chọn khác nhau, hơn nữa mẫu mã,kích thước, màu sắc, chất liệu ngày càng được cải tiến và được phát triển. Nhưng lựa chọn và tìm kiếm được dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của bản thân thì khó.

Hiện nay, ở địa bàn Hà Nội có nội thất Lương Sơn đã và đang mang tới cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn, bàn làm việc đảm bảo về chất lượng, sự phù hợp của từng văn phòng khác nhau. Hơn nữa với mức tiền dưới 2 triệu thì có thực sự tìm kiếm và mua được bàn giám đốc đảm bảo chất lượng, mẫu mã không kém so với những mẫu bàn giám đốc có giá thành cao.

Mẫu bàn giám đốc hình chữ nhật.

Đối với mẫu bàn lựa chọn hình dạng chữ nhật được thiết kế cầu kỳ, sang trọng, kích thước đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, làm việc tự do thoải mái, với nhiều công dụng khác nhau. Hơn nữa bàn được thiết kế thêm hộc tủ nên chắc chắn bạn sẽ thấy được sự hữu dụng hơn nữ.

Bàn giám đốc giá rẻ luôn là sự lựa chọn và tìm kiếm của nhiều khách hàng hiện nay, mẫu bàn có thể chịu được lực lớn, có những miếng đệm đi kèm để đảm bảo chất lượng,thời gian sử dụng bàn. Mẫu bàn giám đốc hình chữ nhật  hiện nay có thiết kế thêm khả năng điều chỉnh độ cao sao cho phù hợp với hình dáng, kích thước của người sử dụng nên chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng.

Bàn Giám đốc 1m4 không hộc BGD12

Bàn Giám đốc 1m4 không hộc BGD12

Dưới chân bàn được gắn với miếng đệm để thuận tiện cho việc di chuyển qua lại không làm xước và hỏng sàn nha. Loại sơn được sử dụng chính là sơn PU có khả năng tĩnh điện tốt, là loại gỗ công nghiệp cao cấp. Nên dòng sản phẩm này đang được lựa chọn nhiều tại thị trường trong nước.

Sản phẩm hiện nay có giá niêm yết tầm 3 triệu, bàn giám đốc giá rẻ được lựa chọn và yêu thích đáp ứng nhu của của người sử dụng.

>> Xem thêm: Bàn họp đẹp và tiêu chí lựa chọn kích thước phù hợp

Bàn giám đốc dáng chữ L.

Đối với loại bàn này chúng vẫn được thiết kế tương tự với dáng bàn giám đốc hình chữ nhật. Nhưng có sự tinh tế, lạ mắt hơn, uốn lượn cong. Mặt bàn khá dày có thể chịu được sức nặng mà nhiều người yêu thích, quan tâm và tìm kiếm. Phần yếm của dạng bàn được trang trí thành hình dáng bầu dục hoặc là họa tiết thêm ở phần chính giữa.

Đặc biệt hơn mẫu bàn này được tạo ra có thêm ổ cắm điện, nên càng thuận tiện cho công việc của những giám đốc làm việc tại văn phòng vừa và nhỏ. Hiện nay với dạng bàn này người ta còn thiết kế những chiếc ghế đi kèm tạo tính đồng bộ sản phẩm, và có gắn thêm hộc tủ dáng dài nên chắc chắn sự lựa chọn này sẽ khiến cho nhiều khách hàng yêu thích, tin tưởng.

Kích thước của bàn thông thường rộng 1m8, dài 1m và chiều cao 0.75m. Chất liệu bàn thường là loại gỗ công nghiệp có lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài, tạo sự tin tưởng, yêu thích từ nhiều khách hàng khác nhau. Bàn có thể chống thấm, chống nước, chống ẩm, và thuận tiện cho việc vệ sinh.

Dưới chân bàn còn có thiết kế miếng đệm cao su. Nên tình trạng kích thước bập bênh của bàn, hay khả năng chịu lực của bàn càng được đảm bảo và tin tưởng hơn nữa. Giá của bàn thường dao động từ 3 triệu tới 4 triệu.

Hệ Bàn Giám Đốc chữ L BGD14 màu óc chó tại Nội Thất Lương Sơn

Hệ Bàn Giám Đốc chữ L BGD14 màu óc chó tại Nội Thất Lương Sơn

Đó là một số mẫu bàn giám đốc dưới 2 triệu hiện nay vẫn mua được với chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu của nhiều văn phòng công ty khác nhau. Hiện nay nội thất Lương Sơn được xem là nơi có nhiều loại bàn giám đốc đẹp, tự nhiên, năng động. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm và muốn có thêm những thông tin khách nhau để có thể đưa ra sự lựa chọn chính xác về việc mua bàn giám đốc giá rẻ tại nội thất Lương Sơn thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN.

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm  Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline:  0976195922

Fanpage: www.facebook.com/noithatluongson


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *