Vách nhựa ốp tường- vật liệu ốp thế hệ mới

Đăng bởi ovuvietnam vào

Vách nhựa ốp tường- vật liệu ốp thế hệ mới

 Thay thế những dòng gỗ ốp hay đá ốp vốn đắt đỏ lại chứa nhiều nhược điểm, các vách nhựa ốp tường mang đến hàng loạt những lợi thế mà không phải bất kì vật liều nào cũng có được.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn vật liệu ốp cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé!

Vách nhựa ốp tường có khả năng chịu nước tuyệt đối

 Không giống gỗ khi gặp nước thường có dấu hiện mụn hay mục nát theo thời gian, các vách nhựa ốp tường mang đến khả năng chịu nước vô cùng lý tưởng. Vì vậy, sản phẩm này rất lý tưởng để sử dụng ở các khu vực có độ ẩm cao, tường bị ẩm mốc hay thường xuyên phải tiếp xúc với nước.

 Vách nhựa ốp tường có khả năng chống cháy

 Hàng loạt các vụ hỏa hoạn với mức đồ nghiêm trọng đến từ chính việc các ốp tường bằng gỗ bắt cháy rất nhanh. Vậy thì tại sao bạn không tìm kiếm cho ngôi nhà của bạn sự an toàn với các vách nhựa ốp tường có khả năng chống cháy.

Không bị mối mọt

 Khắc phục một cách hoàn mỹ nhược điểm của các dòng gỗ ốp tường,  vách nhựa ốp tường với thành phần chủ yếu là bột nhựa PVC giả đá cao cấp mang đến sự bền bỉ và tránh được sự tấn công phá huỷ của mối mọt.

Ngoài ra, đây cũng là vật liệu nhẹ nhưng bề mặt cứng và nhẵn, tuổi thọ cao, dễ dàng thi công, mức giá thành khá rẻ. Chính vì vậy đây chính là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn.

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *