ĐỐN TIM CHÀNG BẰNG CÁCH TRANG ĐIỂM NGỌT NHƯ SOCOLA

Đăng bởi ovuvietnam vào

Chàng khiến bạn rung động nhưng bạn chưa biết làm cách nào để đốn tim chàng. Vậy thì hãy học ngay cách trang điểm ngọt ngào sau sẽ khiến bạn thực sự trở thành một xinh đẹp và quyến rũ.

Màu son nhẹ nhàng

Đừng nghĩ đến việc gây chú ý với chàng bằng màu son đậm quyến rũ. Bởi lần đầu tiên gặp chàng bạn phải xuất hiện với vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Các màu son nhẹ nhàng như hồng san hô, hồng dâu, hay hồng đất sẽ giúp chàng có một thiện cảm tốt hơn về bạn.

Nếu không có nhiều son môi để lựa chọn thì với những son đậm bạn nên đánh vào trong lòng môi và dùng tay tán nhẹ để son đều, không còn màu quá đậm.

Da căng bóng tự nhiên

Những khuyết điểm như quầng thâm mắt, mụn đỏ, thâm, tàn nhang bạn luôn cố gắng dùng phấn nhằm che khuyết điểm. Tuy nhiên, đây là cách hoàn toàn sai lầm chàng sẽ nhận ra bạn trang điểm quá đậm.

Bạn chỉ nên dùng kem che khuyết điểm vừa đủ, một lớp nền mỏng mịn. Bạn nên học cách trang điểm làm sao nhìn càng tự nhiên càng tốt đừng để chàng phát hiện ra bạn đang trang điểm quá đậm nhé!

Xem thêm:

Gloss effet mat – Son Kem Lì Couleur Caramel849

Gloss effet mat – Son Kem Lì Couleur Caramel 847

Má hồng

Má hồng chính là điểm nhấn cho gương mặt của bạn chàng sẽ cảm nhận được sự nữ tính, điềm đạm trong chính cách trang điểm của bạn.

Nên chọn màu má hồng phù hợp với màu son môi, màu mắt và cả sắc tố da của bạn. Không nên lạm dụng đánh má quá hồng bạn sẽ trông sẽ rất lỗi mốt.

Mùi nước hoa tinh tế dịu nhẹ

Nước hoa sẽ là cách mà chàng có thể ghi nhớ bạn lâu hơn rất nhiều so với những thứ khác. Không nên chọn mùi nước hoa quá nồng bạn sẽ mất điểm ngay. Nên chọn mùi nước hoa dịu nhẹ và tinh tế sẽ phù hợp với việc gây ấn tượng và thêm phần lãng mạn hơn.

Kẻ mắt nhẹ nhàng

Hầu hết rất nhiều cô gái hiện nay thường gây ấn tượng bằng cách kẻ mắt mèo quá sắc. Đúng vậy, kiểu mắt mèo quá sắc sẽ khiến bạn trông thật cá tính chàng sẽ ấn tượng đấy, tuy nhiên đó không phải là ấn tượng tốt.

Nếu muốn nhấn nhá cho đôi mắt bạn chỉ nên kẻ nhẹ phù hợp với tone trang điểm của mình.

Kiểu tóc thanh lịch

Những kiểu tóc búi cao, gọn gàng, thanh lịch  hoặc để tự nhiên sẽ giúp bạn ghi điểm đấy.

Không nên chọn những kiểu tóc quá tinh tế và cầu kì khiến chàng phải liên tưởng đến câu chuyện chờ nàng trong 3-4 tiếng để được đi chơi.

Hãy để lại ấn tượng tốt trong mắt chàng nhé đó sẽ là cách giúp bạn chiếm được trái tim của chàng bằng mắt một cách nhanh nhất.

 Nguồn: Couleur caramel

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *