Muốn có cảm hứng để làm đẹp mỗi ngày, hãy đọc 5 câu nhắc bất hủ dưới đây

Đăng bởi ovuvietnam vào

 

Mây thì nên trắng, lá thì cần xanh còn phụ nữ thì cần đẹp. Đẹp không có nghĩa nên trở thành da trắng, mũi cao, thân hình người mẫu. Bạn đẹp nhất lúc không dừng nỗ lực để là phiên bản tốt nhất của chính mình và rồi tự tin với các gì đã có. Còn nếu bạn vẫn chưa có động lực để làm đẹp, hãy tham khảo ngay 10 câu nhắc truyền cảm hứng sau đây.

Coco Chanel

“Khi bạn buồn, hãy tô thêm son và tiếp đến chiến đấu”

Sẽ có lúc bạn mệt mỏi, sẽ có lúc bạn thấy bản thân thật kém cỏi, sẽ có lúc dường như cả thế giới đang chống lại bạn. Chắc chắn các lúc như thế mà quan sát mình trong gương với khuôn mặt nhợt nhạt, kém sắc thì còn tệ hại hơn rất nhiều. Đừng bỏ cuộc, hãy tút lại nhan sắc bắt đầu từ việc thoa 1 chút son và đứng dậy. Bạn sẽ thấy mình như tăng thêm bội phần sức mạnh và ý chí đấy.

MARILYN MONROE

““Trong mắt đàn ông, phụ nữ giống như 1 cuốn sách. nếu bìa không đẹp, họ sẽ chẳng buồn lật xem nội dung”. Quả thật trở thành như vậy. Người ta đề cập “đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Dẫu câu này chẳng đúng 100% nhưng cũng khiến bao người gật gù, đặc trưng trong xã hội ngoại hình rất được coi trọng như hiện nay.

Bạn không nhất thiết nên rực rỡ như hoa hậu nhưng ít nhất cũng phải tươm tất, gọn gàng và thanh lịch. các cô gái như vậy sẽ có sức hấp dẫn hơn hẳn việc bạn ăn mặc xuề xòa, đầu tóc rối bời.

AUDREY HEPBURN

““Những cô gái hạnh phúc là những người xinh đẹp nhất”

Dù bạn có lớp trang điểm có lợi đến mấy cũng ko thể che giấu được tâm sự chất chứa trong đôi mắt và sự tự ti khi giao tiếp. một cô gái hạnh phúc tỏa ra một thứ năng lượng tích cực cực kỳ thu hút tất cả ánh nhìn. Hãy trau dồi thêm kiến thức, bồi đắp cho đời sống tâm hồn, sống 1 cuộc sống lành mạnh và làm các việc khiến bạn thấy hạnh phúc. khi bạn biết yêu thương bản thân mình đúng cách thì sẽ chẳng cho phép ai có thể làm tổn thương bạn cả.

Xem thêm:

Stick protecteur lèvres SPF 30 – Son Chống Nắng Couleur Caramel 303

Stick protecteur lèvres SPF 30 – Son Chống Nắng Couleur caramel 302

KARL LAGERFELD

“Giảm cân là cuộc chơi duy nhất mà bạn chỉ chiến thắng lúc mất đi”

Karl Lagerfeld đã từng giảm 41kg chỉ trong vòng 13 tháng chỉ vì lí do trở thành ông không mặc vừa bộ suit do Heidi Slimane thiết kế. Với nàng phụ nữ, giảm cân chưa bao giờ là một việc dễ dàng, hay nhắc cách khác nó đích thị là một cuộc chiến không ngừng nghỉ. Giảm cân ko chỉ để có vóc dáng tuyệt vời mà nó còn thể hiện việc bạn biết trân trọng bản thân mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ giảm cân quá đà nhé.

CHRISTIAN DIOR

“Nước hoa trở thành 1 phần ko thể thiếu giúp làm xong nét cá tính của người phụ nữ”

Có rất nhiều chàng trai thừa nhận, họ không thể xem nhẹ được mùi hương của người yêu cũ dù đã rất nhiều năm xa cách. Mùi hương là thứ vũ khí bí mật mà con gái nên tận dụng. Nó thậm chí giúp bạn gây điểm đặc biệt hơn cả khuôn mặt xinh đẹp, bộ quần áo sexy hay các món trang sức hàng hiệu. Sở hữu một chai nước hoa với mùi hương của riêng mình trở thành phương pháp để khiến người khác cứ cần bâng khuâng về bạn đấy.

Sau khi đọc xong 5 câu kể trên bạn đã thấy có động lực để làm đẹp hơn chưa? cần nhớ, đừng bao giờ dừng nỗ lực để mình thực hiện xong hơn, xinh đẹp hơn mỗi ngày. Điều đó ko nên làm cho ai, mà trở thành cho chình bạn.

 

Nguồn: Couleur caramel

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *