Trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn

Đăng bởi ovuvietnam vào

Thoa kem chống nắng trước hay thoa kem dưỡng da trước, đâu mới trở thành trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn? Hãy cùng tìm hiểu với casmara quy trình dùng sản phẩm skincare chuẩn để kem chống nắng có thể phát huy tối đa tác dụng của nó nhé.

Thế nào mới trở thành trình tự thoa kem chống nắng chuẩn?

Dù bạn đang dùng kem chống nắng vật lí hay hóa học thì trình tự bôi kem chống nắng chính xác đó trở thành kem chống nắng luôn trở thành bước cuối cùng trong chu trình chăm sóc da của bạn và trước mọi bước trang điểm.

Điều đó có nghĩa là sau lúc đã làm sạch, sử dụng toner, thoa serum, sản phẩm đặc trị và kem dưỡng ẩm thì bạn mới dùng đến kem chống nắng. Tiếp theo đó sẽ là kem lót, kem nền và những bước makeup khác. đề cập cách khác thì kem chống nắng chính là bước tiếp nối giữa dưỡng da và trang điểm.

Tại sao lại sử dụng kem chống nắng trước kem dưỡng da?

thứ 1, đó là để kem dưỡng da phát huy tối đa tác dụng của nó. Hãy tưởng tượng, kem chống nắng giống như một tấm lá chắn bảo vệ da, đặc trưng là kem chống nắng vật lí, ngăn không cho các tác nhân bên ngoài tác hại lên da. bởi thế, nếu thoa kem dưỡng sau kem chống nắng thì gần như nó ko thể thẩm thấu vào da để phát huy tác dụng dưỡng ẩm của mình. Mua son kiko pashop giá rẻ nhất tại: https://pashop.vn.

Thứ hai, để kem chống nắng thực hiện xong tốt nhiệm vụ bảo vệ da. Kem dưỡng, serum hay bất kì một sản phẩm chăm sóc da nào đều có thể làm loãng và ảnh hưởng đến chất lượng của tấm lá chắn. hiệu quả chống nắng của kem cũng bị giảm đi ko nhỏ.

Thứ ba, ngăn không cho mỹ phẩm ảnh hưởng đến da. Như đã đề cập, kem chống nắng như 1 bức tường ngăn chặn các hóa chất có hại tiếp xúc trực tiếp với da. nếu bạn áp dụng trình tự bôi kem chống nắng đúng chuẩn thì có thể giảm thiểu tối đa việc da bị kích ứng do mỹ phẩm. Lớp kem chống nắng có thể thay thế kem lót, giữ cho lớp nền lâu trôi hơn.

Xem thêm:

Bật Mí cách chọn kem chống nắng cho từng loại da

Trình tự chăm sóc da với kem chống nắng

Bước 1: Làm sạch với sữa rửa mặt độ pH < 6.

Bước 2: Ngay sau đó, thoa toner để cân bằng pH và cấp ẩm tức thời cho da, đồng thời làm sạch da tối đa.

Bước 3: Thoa serum -> sản phẩm đặc trị -> kem chăm sóc da.

Bước 4: Để da khoảng 5 phút cho kem dưỡng thẩm thấu hoàn toàn vào da. Sau đó là bôi kem chống nắng. chú ý trở thành bạn cần bôi kem chống nắng trước khi ra ngoài 30 phút. trường hợp hoạt động đa dạng dưới trời nắng thì sau 2 tiếng nên bôi lại kem chống nắng.

những chuyên gia làm đẹp hàng đầu thế giới đều khuyên rằng: trường hợp bạn không thoa kem chống nắng thì đa phần bước chăm sóc da đều vô ích. vì thế, nếu muốn da đẹp thì đừng xem nhẹ trình tự thoa kem chống nắng đúng chuẩn nhé.

nguồn: Casmara

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *