Những điều bạn cần hiểu rõ về đèn phòng ngủ

Đăng bởi ovuvietnam vào

Từ trước đến nay, rất nhiều người luôn cho rằng đèn phòng ngủ chỉ thuộc một trong những vật dụng trang trí phòng ngủ đơn thuần, nên không cần nghiên cứu về các mặt quá nhiều. Thế nhưng đây lại là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, đèn phòng ngủ chính là một món nội thất phòng ngủ vô cùng quan trọng mà cần có những nguyên tắc, những lưu ý, địa chỉ mua sắm mà mỗi người cần phải nắm chắc.

Nguyên tắc bố trí đèn phòng ngủ

Để đảm bảo không gian phòng ngủ của bạn có thể hài hòa và cân xứng thì cần phải bố trí đèn phòng ngủ theo một nguyên tắc chuẩn. Thuộc không gian phòng ngủ, là nơi nghỉ ngơi thư giãn mỗi ngày nên loại đèn bạn chọn không được quá lớn, cũng như ánh sáng của chúng phải dịu nhẹ, vàng ấm.

Nguyên tắc bố trí đèn phòng ngủ

Mỗi một vị trí đèn sẽ làm một nhiệm vụ khác nhau trong phòng ngủ, như đèn chùm hay đèn ốm trần thì sẽ cung cấp ánh sáng cho toàn bộ căn phòng. Còn đèn để bàn hoặc đèn cây sẽ giúp việc đọc sách và trang điểm của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra để có thể sử dụng một cách tiện nghi thì vị trí công tắc đèn là một điều rất đỗi quan trọng. Đối với đèn dùng cho chiếu sáng cả phòng bạn nên bố trí công tắc ở ngay cửa ra vào, còn đèn để đọc sách hay trang điểm thì chỉ cần lắp đặt công tắc ngay bên cạnh.

Lưu ý về ánh sáng của đèn phòng ngủ

Không giống như những phòng khác, từ diện tích đến mục đích của phòng ngủ cũng hoàn toàn riêng biệt. Nếu như phòng khách hay phòng ăn cần nhiều ánh sáng để phụ vụ cho nhu cầu sử dụng chung của mọi thành viên trong gia đình. Thì phòng ngủ lại là một không gian riêng tư, sự thoải mái, dễ chịu cũng được đặt lên hàng đầu.

Lưu ý về ánh sáng của đèn phòng ngủ

Bạn luôn phải đảm bảo ánh sáng của đèn phòng ngủ không được quá sáng cũng không được quá tối. Nếu quá sáng thì việc dễ khiến tâm trạng bị căng thẳng, bực bội. Còn nếu quá tối thì việc nghỉ ngơi, thư giãn của bạn sẽ gặp khó khăn, đơn giản như nếu bạn muốn đọc một quyển sách với ánh sáng quá tối như vậy thì mắt bạn sẽ nhanh chóng bị mỏi và giảm thị lực nhanh chóng.

Hãy ưu tiên các loại đèn phòng ngủ mang ánh sáng vàng dịu nhẹ vừa là để tạo không gian riêng ấp cúng còn giúp đảm bảo thị lực một cách hiệu quả. Bạn có thể kết hợp với nhiều loại đèn phòng ngủ khác nhau, nhưng hãy nhớ cân bằng ánh sáng mỗi khi sử dụng chúng một cách đảm bảo nhất.

Lựa chọn cửa hàng bán đèn phòng ngủ uy tín

Để không mất công sức cũng như tiền bạc quá nhiều lần cho bất kì mẫu đèn phong ngủ nào, thì ngay từ lúc đầu bạn hãy lọc ra danh sách những cửa hàng nội thất chuyên bán đèn trang trí cho phòng ngủ chất lượng, uy tín. Sự uy tín của cửa hàng chính là một minh chứng đảm bảo cho chất lượng của sản phẩm, vậy nên hãy cân nhắc vấn đề này thật kĩ càng.

Lựa chọn cửa hàng bán đèn phòng ngủ uy tín

Xét trên mọi phương diện, thì hiện nay Vương quốc nội thất chính là địa chỉ đầu tiên bạn cần đến khi lựa chọn các mẫu đèn phòng ngủ cho gia đình mình. Dẫn đầu cả về kiểu dáng đến chất lượng đây là một trong những địa chỉ tin cậy của mọi nhà cho mọi nhu cầu nội – ngoại thất nhập khẩu.

Các mẫu đèn phòng ngủ tại đây luôn được cập nhật cũng xu hướng nhất của cả thế giới, giúp người tiêu dùng nước ta nắm bắt được những hot trend một cách nhanh nhất. Ngoài ra để giúp cho không gian phòng ngủ trở lên sống động và ấn tượng nhất các mẫu đèn ngủ được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất, những loại đèn lớn như đèn chùm, đèn thả, đèn ốp trần còn được thiết kế bằng pha lê để ánh sáng trở lên lung linh hơn.

Mọi sản phẩm đèn phòng ngủ tại đây đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu trước khi nhập khẩu về cửa hàng. Đồng hành là công nghệ sản xuất hiện đại các sản phẩm tại đây mang chất lượng vượt trội hơn hẳn các mẫu được sản xuất trong nước khi mà công nghệ của nước ta vẫn chưa thể sánh bằng.

Nhằm mục đích giúp mọi khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về đèn phòng ngủ, các phần thông tin này sẽ định hướng cho bạn từ trước quá trình mua cũng như việc bố trí, sắp xếp chúng hợp lí. Tưởng chừng như nhỏ bé, nhưng đèn phòng ngủ lại là một trong những yếu tố quyết định đến việc nghỉ ngơi của bạn rất nhiều. Vì vậy, hãy nắm chắc những mục trên, bởi chúng sẽ là những sự hỗ trợ đắc lực dành cho bạn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *