Cách sử dụng huyết thanh dưỡng da hiệu quả nhất

Đăng bởi ovuvietnam vào

 

Để dưỡng da mặt mịn màng, tươi tắn việc bạn nên làm trở thành dùng đúng loại sữa sửa mặt, dưỡng ẩm và kem chống nắng. Nhưng trường hợp bạn muốn dưỡng da chuyên sâu, hãy dùng thêm huyết thanh. Vậy cách sử dụng huyết thanh như thế nào để có tác dụng nhanh nhất và cao nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Huyết thanh dưỡng da là gì?

Huyết thanh là 1 dòng sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt. đa số huyết thanh đều ở dạng lỏng và ko chứa những nguyên liệu nặng (như mỡ, dầu khoáng, và các loại dầu khác), bởi thế dễ dàng thẩm thấu qua da và ngày càng được rất nhiều bạn gái dùng.

Lựa chọn huyết thanh thích hợp cho từng loại da

Huyết thanh cũng giống như kem chăm sóc da đều phải lựa chọn phù hợp với mục đích chăm sóc da của bạn. trường hợp bạn muốn ngăn ngừa các nếp nhăn và đẩy lùi lão hóa da, hãy chọn lựa loại huyết thanh có chứa những chi tiết sinh trưởng và peptide. những ai có da ít nhạy cảm có thể chọn lựa huyết thanh có những thành phần đa dạng hơn, bao gồm retinol, chất chống oxy hóa, vitamin C và axit kojic.

Huyết thanh chứa chất chống oxy hóa có thể trở thành chọn lựa lý tưởng để dùng hàng ngày. Và Buổi tối là thời gian thích hợp nhất để da thư giãn, phục hồi, cải thiện cường sản suất collagen, vậy nên sử dụng huyết thanh chứa những thành phần như retinol, những chi tiết sinh trưởng và peptide trở thành tốt nhất.

Hướng dẫn sử dụng huyết thanh đúng cách

dùng huyết thanh tương đối đơn thuần trong quy trình dưỡng da của bạn. Buổi sáng: Bôi huyết thanh lên da sau đi đã rửa mặt sạch, nhớ trở thành bôi trước khi bôi kem dưỡng ẩm và kem chống nắng. Buổi tối: Bôi serum sau lúc rửa sạch mặt và bôi trước lúc thoa kem ban đêm.

hiện nay có nhiều dòng huyết thanh để nàng lựa chọn. trường hợp bạn muốn trẻ hóa cho làn da thì có thể dùng Age Complex. Hay bạn muốn làm trắng da thì có thể sử dụng huyết thanh làm trắng Casmara….

Chúc bạn có làn da trắng mịn và khỏe mạnh!

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *