Không chỉ có điều tra văn phòng thám tử còn cung cấp dịch vụ đặc biệt này

Đăng bởi ovuvietnam vào

Ngành thám tử điều tra đã và đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng cho khách hàng tại Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin chuyên nghiệp. Các văn phòng thám tử đã thực hiện tốt vai trò của mình đối với xã hội không chỉ có dịch vụ thông tin mà còn có một dịch vụ khác hết sức đặc biệt. Dịch vụ này không được thực hiện bởi các thám tử chuyên nghiệp mà được thực hiện từ các luật sư lâu năm giàu kinh nghiệm.

Tư vấn pháp luật chính là dịch vụ đặc biệt được đề cập đến tại các văn phòng thám tử chất lượng cao. Nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp thông tin của khách hàng có rất nhiều yếu tố liên quan đến luật pháp: Hôn nhân gia đình, trẻ em, kinh doanh và các vấn đề về xã hội. Khi có vấn đề cần điều tra và sau đó cần đến sự tư vấn pháp luật thì văn phòng thám tử sẽ thực hiện chức năng 2 trong 1 để các vụ việc được thực hiện liên tiếp nhanh chóng hơn.

Văn phòng thám tử sẽ là nơi cung cấp thông tin nhanh chính xác nhất

Văn phòng thám tử sẽ là nơi cung cấp thông tin nhanh chính xác nhất

Văn phòng thám tử chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tư vấn đặc biệt:

Nhằm hỗ trợ cho dịch vụ điều tra cung cấp thông tin, dịch vụ tư vấn pháp luật được phát triển để giúp khách hàng có thể giải quyết các vấn đề nhanh chóng hơn. Việc điều tra thông tin và tư vấn pháp luật tưởng chừng như không liên quan như lại có mối quan hệ hỗ trợ vô cùng tốt:

  • Khách hàng có nhu cầu điều tra ngoại tình, phát hiện các bằng chứng ngoại tình của chồng hoặc vợ. Khách hàng điều tra muốn biết thêm về thủ tục ly hôn, phân chia tài sản và quyền nuôi dạy con cái, các luật sư sẽ là người trực tiếp tư vấn để khách hàng có được quyền lợi tốt nhất.
  • Khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử giám sát con cái, khi có được các bằng chứng con cái chơi bời lêu lổng không lo học hành. Chính các luật sư sẽ là người tư vấn để bạn có hướng giải quyết khắc phục tốt nhất trong trường hợp này.
  • Bị quấy nhiễu bởi 1 số điện thoại lạ với nhiều lời nói đe dọa, khách hàng nhờ thám tử điều tra danh tính. Từ đó có thể nhờ luật sư tư vấn để làm hồ sơ khởi tố kẻ quấy nhiễu.
  • Phát hiện có sản phẩm hàng nhái kém chất lượng gây mất uy tín doanh nghiệp. Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thám tử điều tra để tìm ra nguồn hàng giả. Sau đó có thể nhờ sự tư vấn của luật sư tại văn phòng thám tử để biết các quy trình làm hồ sơ khởi tố.

Và rất nhiều các vụ việc khác nữa mà khi khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử điều tra sẽ rất cần đến sự tư vấn chuyên môn từ những luật sư nhiều năm kinh nghiệm.

>>Xem thêm: https://noithatvhome.net

Dịch vụ tư vấn pháp luật chỉ có ở các văn phòng thám tử tư uy tín:

Để tạo được sự tin tưởng của khách hàng về dịch vụ điều tra cung cấp thông tin. Đồng thời phát triển thêm dịch vụ tư vấn pháp luật thì văn phòng thám tử tư đó phải rất uy tín và giàu kinh nghiệm.

Theo đó, tại công ty thám tử 247 khách hàng có thể sử dụng được cả 2 dịch vụ điều tra thông tin và tư vấn pháp luật. Vừa nhanh chóng lại mang đến chất lượng dịch vụ tốt. Bởi 2 dịch vụ được sử dụng liên tiếp cùng một đơn vị thực hiện sẽ hiểu rõ tình hình và giải quyết tốt hơn.

Nếu có vướng mắc hãy đến công ty thám tử 247 để được tư vấn

Nếu có vướng mắc hãy đến công ty thám tử 247 để được tư vấn

Với rất nhiều dịch vụ điều tra theo yêu cầu của khách hàng thì cũng có bấy nhiêu dịch vụ tư vấn pháp luật theo yêu cầu. Khách hàng sẽ nhanh chóng gỡ bỏ được các khúc mắt và gánh nặng khi sử dụng dịch vụ tại văn phòng thám tử 247.

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ 2 trong 1 điều tra thông tin và tư vấn pháp luật. Bạn hãy nhanh chóng đến ngay văn phòng thám tử chuyên nghiệp 247 để được hỗ trợ tốt nhất. Công ty có địa chỉ tại Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội hoặc bạn có thể gọi đến số Hotline 0972 999 247 để được hỗ trợ 24/7. Website: http://thamtu247.vn/

 

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *