Thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ bé 20m2

Đăng bởi ovuvietnam vào

Thiết kế quán trà sữa nhỏ diện tích 20m2 hiện nay đang được rất nhiều chủ khách hàng đầu tư, bởi vì diện tích của họ có một không gian cực kì nhỏ hẹp vì là nhà phố. Chúng tôi là đơn vị chuyên thi công và thiết kế nội thất quán trà sữa diện tích nhỏ, với 20m2 hay 30m2, 50m2 chúng tôi điều có thể làm được và đáp ứng bàn giao công trình đúng tiến độ cho quý vị, nếu đang có nhu cầu hãy gọi đến cho cho chúng tôi để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

>> Cùng tham khảo thêm về: https://noithatvhome.net/

Vâng! Qúy vị có thể nhìn thấy trong hình thì đây là mẫu thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ vào khoảng 20m2, quý vị có thấy nó có điều gì đặc biệt không? Chỉ với diện tích 20m2 những công ty chúng tôi tôi đã cố gắng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp và bố trí cho nó rộng hơn, những chiếc bàn gỗ được bày biện cực kì hợp lý có cả ghế được gia công trực tiếp tại xưởng theo form quán để nhằm tối ưu không gian diện tích quán trà sữa.

Đây là một dự án khác trong những công trình hạng mục mà công ty chúng tôi đã từng thi công, diện tích này khá hơn và nó nằm trong khoản diện tích từ 50m2 đến 60m2. Chúng tôi nhận được sự khen ngợi sau khi các chuyên gia thi công thiết kế làm xong dự án này, diện tích tuy nhỏ những các chuyên gia và đội ngũ thi công đã sắp sếp và bối trí không gian quán trà sữa sao cho phù hợp nhật, tạo ra được số lượng khách hàng sử dụng trà sữa nhiều hơn và quán không bị chật hẹp, mẫu thiết kế quán trà sữa diện tích nhỏ này có rất nhiều quý vị và các bạn có thể xem thêm tại công ty thiết kế quán trà sữa 24 của chúng tôi. Cám ơn!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *