Bàn họp đẹp và tiêu chí lựa chọn kích thước phù hợp

Đăng bởi ovuvietnam vào

Khi lựa chọn bàn họp đẹp cho không gian làm việc các bạn cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau, trong đó kích thước là yếu tố quan trọng bạn không thể nào bỏ qua. Cần chọn được loại bàn có kích thước phù hợp và vừa vặn với không gian thì nó mới mang đến vẻ đẹp và tiện nghi nhất khi sử dụng.

Tiêu chí lựa chọn kích thước cho bàn họp đẹp

Bàn họp đẹp là món đồ nội thất không thể nào thiếu trong các không gian làm việc, nó có nhiều các vai trò khác nhau, trong đó vai trò chính nhất là để công ty bạn họp và bàn những việc quan trọng. Bàn họp còn là món đồ để trang trí hoàn hảo, giúp không gian thêm đẹp hơn. Vì vậy khi lựa chọn các bạn nên đặc biệt chú ý đến kích thước. Nếu không chọn được kích thước vừa vặn bạn sẽ gặp vô số các khó khăn đấy nhé.

Bàn họp chân sắt đẹp và tinh tế

Bàn họp chân sắt đẹp và tinh tế

Bàn họp hiện nay có rất nhiều các kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau cho các bạn chọn lựa. Và kích thước của bàn họp cũng vậy, các nhà sản xuất luôn cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều các kích thước, tùy theo bạn mà có sự lựa chọn thích hợp nhất. Việc chọn kích thước các bạn cần phải dựa vào diện tích của căn phòng như thế nào mà từ đó có được sự lựa chọn thích hợp nhất.

Chọn bàn họp đẹp cần chú ý đến diện tích

Những không gian nhỏ thì chắc chắn bạn phải chọn những loại bàn có kích thước nhỏ và ngược lại. Nếu không gian nhỏ chọn bàn họp đẹp lớn thì sẽ đem lại sự chật chội và bí bách, khó đi lại. Còn nếu như phòng lớn mà chọn bàn nhỏ thì lại tạo nên cảm giác lạc lõng và mất đi cân đối. Vì vậy nên chọn kích thước bàn họp vừa vặn với không gian là tốt nhất.

Căn cứ và đo đạc kĩ diện tích căn phòng như thế nào rồi chọn kích thước bàn họp nhé các bạn. Ví dụ, phòng họp của bạn có diện tích từ 14 – 16m2 thì loại bàn có độ dài nằm trong khoảng từ 2.4 – 3.6m là phù hợp nhất. Kích thước này vừa vặn và vẫn tạo ta được độ thoáng cho không gian, đồng thời bạn vẫn có diện tích để trưng bày thêm ghế ngồi nữa.

Căn cứ vào diện tích phòng để chọn kích thước bàn họp nhất định

Nói chung chọn kích thước bàn họp đẹp như thế nào thì còn tùy thuộc vào diện tích căn phòng của bạn. Bạn nên đo đạc cẩn thận, tính toán và nhờ tư vấn tốt nhất.  Lưu ý không nên chọn bừa nhé, như vậy không tốt một chút nào. Hãy bỏ suy nghĩ này đi và chọn cho mình được chiếc bàn họp vừa vặn nhất, bạn sẽ ngạc nhiên với tác dụng mà nó mang lại đấy.

>> Xem thêm: Nội thất phòng khách bằng gỗ hiện nay đã có những phát triển như thế nào?

Chọn địa chỉ mua bàn họp chuẩn kích thước và tốt nhất

Đến với Nội thất Lương Sơn bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình mẫu bàn họp đẹp có kích thước vừa vặn nhất với không gian của mình. Chúng tôi có đa dạng các mẫu mã khác nhau với nhiều kiểu dáng tuyệt đẹp. Cùng với đó, bạn có thể đặt kích thước theo yêu cầu và chúng tôi sẽ sản xuất và giao hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất. Nội thất Lương Sơn có các chính sách bán hàng hấp dẫn, bàn họp đẹp luôn đảm bảo chất lượng tốt và bền đẹp nhất.

Trang trí bán họp đơn giản với lọ hoa ở giữa

Trang trí bàn họp đơn giản với lọ hoa ở giữa

Ngoài ra đến với kho nội thất Lương Sơn bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu ghế văn phòng phù hợp với lựa chọn bàn họp của bạn

NỘI THẤT LƯƠNG SƠN – TỔNG KHO NỘI THẤT

Địa chỉ: Ngõ 1, Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ( Ngõ giữa Viện Huyết học truyền máu Trung Ương và tòa nhà PVI )

Hotline: Ms Hiền: 0976.19.59.22 – Ms Phương: 0961.399.008 – Ms Lan: 0961.399.005

 

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *