Vietnam Airlines vinh dự nhận được 2 giải thưởng uy tín tại WTA

Đăng bởi ovuvietnam vào

(Tài trợ: https://noithatvhome.net/ ) Ngày 3/12 vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards – WTA), Vietnam Airlines đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng uy tín. Đó là danh hiệu “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa” và “Hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt”.

Được biết, đây là năm thứ 3 liên tiếp VNA được Tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới trao tặng danh hiệu. Giải thưởng này là kết quả bình chọn đến từ các chuyên gia của Hội đồng Du lịch và Lữ hành Thế giới (WTTC) cùng đông đảo khách hàng trong gần 9 tháng từ 1/2 – 24/10/2018.

Ông Graham Cooke, người sáng lập kiêm Chủ tịch WTA nhận định: “Vietnam Airlines đã cho thấy những bước tiến vượt trội trong tiến trình cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng và nâng cấp đội tàu bay. Tôi rất vui khi thấy nỗ lực của hãng đã được giới kinh doanh lữ hành và các khách hàng công nhận thông qua bầu chọn Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu thế giới về hạng Phổ thông đặc biệt, cũng là hãng hàng không hàng đầu thế giới về bản sắc văn hóa.

“Đặc biệt hơn, đây là năm thứ 3 liên tiếp WTA vinh danh Vietnam Airlines. Điều này không chỉ khẳng định sự duy trì ổn định về chất lượng của Vietnam Airlines mà còn là động lực để hãng vươn lên đạt được những giải thưởng cao hơn trong tương lai”, ông Hà chia sẻ.

Từ ngày 1/1/2018, Vietnam Airlines đã chính thức cung cấp hạng Phổ thông đặc biệt trên các đường bay quốc tế khai thác bằng máy bay Boeing 787-9 và Airbus A350.

Cũng trong năm 2018, Vietnam Airlines đã đẩy mạnh quảng bá văn hóa dân tộc thông qua con đường ẩm thực hàng không. Vào tháng 3/2018, hãng đã lựa chọn bếp trưởng người Australia gốc Việt Luke Nguyễn là Đại sứ Ẩm thực toàn cầu.

Xem thêm: Đặt vé Jetstar và Vietnam Airlines giá rẻ tại đây

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *