Những điều chưa biết về máy RTK Galaxy G1

Đăng bởi ovuvietnam vào

Đối với những người làm về quan trắc địa chắc chắn cũng đã biết đến sản phẩm mới ra máy RTK Galaxy G1 của SOUTH. Nhưng không phải ai cũng biết và đã tìm hiểu về mẫu máy mới nhất này, vậy thì hãy cùng CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRẮC ĐỊA VIỆT NAM tìm hiểu về sản phẩm này nha!

Làm việc nhanh chóng hiệu quả hơn

 

Máy RTK Galaxy G1

Máy RTK Galaxy G1

Cách mạng trong việc phụ trợ bù trục nghiêng trong việc đo nghiêng, vượt qua giới hạn của việc sử dụng bọt thủy vật lý cân bằng kiểu cổ xưa, nâng cao tính thực dụng trong việc thiết kế nội nghiệp và nâng cao hiệu quả nội nghiệp, đây là việc mà các sản phẩm RTK cũ không làm được.

1. Bù trục nghiêng ở trong công tác đo đạc , người sử dụng có thể đơn giản hóa rất nhiều công việc .

2. Bọt thủy điện tử có thể làm việc trong môi trường bị ảnh hưởng của địa hình hoàn cảnh khác nhau ,có thể tắt bật tự do, làm cho công việc đo đạc càng thêm hiệu quả.

Vỏ máy được làm từ hợp kim nhôm tinh tế

Với việc sử dụng vỏ máy bằng hợp kim nhôm độc đáo nổi trội thì so với những sản phẩm cũ bằng nhựa cứng thì lần này càng làm tăng độ chắc chắn với kết cấu vật lí của sản phẩm mới, trở nên chống va đập tốt hơn, đồng thời với vỏ kim loại thì với việc chống các tác nhân khác của môi trường càng tăng cao , làm giảm đi sự làm nhiễu sóng vệ tinh , rõ ràng nâng cao tính năng công việc của RTK.

Quyền lợi khi mua hàng tại công ty chúng tôi

Máy RTK Galaxy G1

Máy RTK Galaxy G1

– Thời gian bảo hành Máy chủ 24 tháng ( Phụ kiện 06 tháng )

– Vận chuyển Miễn phí – Tận nơi

– Chuyển giao công nghệ Miễn phí – Tận nơi

– Bảo hành, bảo dưỡng định kỳ Định kỳ. Miễn phí. Suốt đời máy

– Căn hiệu chỉnh máy Định kỳ. Miễn phí

– Mượn máy thay thế khi sửa chữa, bảo hành Có. Miễn phí

– Chi phí sửa chữa Thấp, phụ kiện thay thế chính hãng, nhanh chóng, chất lượng cao.

– Bảo hành sửa chữa tối thiểu 06 tháng

Xem thêm hướng dẫn sử dụng: Để biết thêm thông tin về hệ thống GPS RTK, quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0243 7756647 / 0913.378.648 và chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn miễn phí cho quý khách.

Hãy nhanh chóng truy cập website http://rtkvn.vn/ để nhận được nhiều tin tức mới nhất về máy bộ đàm, máy đo đạc của công ty chúng tôi.

Chuyên mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *