Đầu phun nước xòe quạt

Đăng bởi ovuvietnam vào

Đầu phun nước xòe quạt là một trong những thiết bị nổi bật được ứng dụng trong  những thiết bị đài phun nước dành cho nhiều người dùng tham khảo và lựa chọn. Bài viết dưới đây Nội thất VHome xin cung cấp thêm những thông tin về thiết bị này, mời quý khách hàng cùng theo dõi.

 Đầu phun nước xẻ quạt

Hình ảnh đầu phun nước xẻ quạt

Đầu phun nước hình xòe quạt là một trong những thiết bị tạo nên công trình nhạc nước nghệ thuật rẻ quạt. Với thiết kế độc đáo được tạo hình từ vòi phun như những đầu ngón tay, sản phẩm hứa hẹn sẽ mang tới những hình ảnh phun độc đáo và mới lạ trong mắt người xem.

Mô tả sản phẩm đầu phun nước xòe quạt

– Thương hiệu: Minder

– Xuất xứ: Trung Quốc

– Bảo hành: 12 tháng

– Chủng loại: Đầu phun xẻ quạt

-Ứng dụng: trong những công trình đài phun nước cho công viên, trường học, cơ quan công cộng, gia đình…

Đặc điểm sản phẩm đầu phun nước xòe quạt

Thiết bị đầu phun nước hình quạt được thiết kế như những ngón tay chĩa ra, tạo những tia nước nhỏ phun tỏa ra nhiều phía tạo hình ảnh cánh quạt nước. Được sản xuất bằng chất liệu inox 304, có độ chống ăn mòn cao, thích hợp khi được lắp đặt tại môi trường thường xuyên chịu tác động từ nước.

Đầu phun nước được thiết kế với nhiều mã sản phẩm, đồng thời áp suất được tạo ra từ máy bơm từ đó cũng khác nhau. Áp suất được tạo ra nhỏ nhất là 50kpa và lớn nhất là 150kpa, lượng nước cũng từ đó thay đổi theo. Chiều cao cột nước luôn được cố định ở mức từ 2-3m. Góc độ phun có thể điều chỉnh ở mức 360 độ. Đây đều là những con số ấn tượng đối với những khách hàng và mang lại những điều tuyệt vời nhất cho công trình mà quý khách hàng ứng dụng.

Quy trình lắp đặt: Đầu phun được gắn với đường ống bằng gen, có thể xoay chuyển được bởi các khớp xoay đã được cố định từ trước. Lưu ý khi lắp đặt nên chọn đầu phun có kích thước phù hợp với gen để đạt được hiệu quả tối đa đối với công trình của bạn.

Ứng dụng sản phẩm: Chúng ta có thể dễ dàng chiêm ngưỡng kiểu phun độc đáo nảy tại các công trình đài phun nghệ thuật ở những khuôn viên lớn như quảng trường, công viên, vườn hoa,…thậm chí là trong những công trình gia đình dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng.

Đầu phun nước xẻ quạt

Ứng dụng trang trí công viên của đầu phun xẻ quạt

Với tính năng có thể điều chỉnh hướng của những đầu phun nhỏ, chiếc vòi phun nước sẽ đưa những tia nước theo nhiều hướng khác nhau, có thể thẳng đứng hoặc xoay tròn tùy theo sự thiết kế của mỗi công trình đài phun nước. Những tia nước được phun ra tạo hình cánh quạt kết hợp với hệ thống đèn âm nước vào ban đêm sẽ mang đến những hình ảnh sống động cho một công trình nhạc nước nghệ thuật hình xẻ quạt.

Trên đây là những thông tin chung về thiết bị đầu phun nước xòe quạt dành cho quý khách hàng tham khảo và ứng dụng. Chúc quý khách có những lựa chọn hoàn hảo nhất cho công trình của mình. Tham khảo thêm nhiều mẫu đầu phun nước nghệ thuật khác tại daiphun.net/voi-phun-nuoc/

xu hướng lựa chọn bếp từ bosch năm 2020


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *